Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEFers đã sẵn sàng cho một tháng 10 đầy sôi động?

01/10/2018
Khép lại chuỗi chương trình đón chào năm học mới, trong tháng 10 tới đây các bạn sinh viên "Nhà" UEF sẽ thực sự bùng nổ với hàng loạt những hoạt động sôi nổi và mang dấu ấn riêng.
Các khoa họp mặt chào đón tân sinh viên
Chuỗi chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa lãnh đạo khoa và các bạn tân sinh viên sẽ diễn ra từ ngày 07/10 – 13/10. Chương trình là dịp để các thành viên mới của "đại gia đình" UEF gặp mặt trực tiếp, giao lưu, tạo cầu nối gắn kết với ban lãnh đạo, giảng viên các khoa. Các bạn còn được giải đáp những thông tin về chuyên ngành học, về hoạt động ngoại khóa, cuộc thi học thuật,... của mỗi khoa.
 
 

 
Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC – Speak up 2018” sẽ quay trở lại

 

 
 
Speak up UEF – Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC là một trong những hoạt động lớn trong năm dành cho sinh viên có đam mê, năng khiếu trong lĩnh vực dẫn chương trình. Đây chắc chắn sẽ là sân chơi đầy thử thách và thú vị dành cho UEFers. Cuộc thi cũng là dịp để các bạn thực hành và trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân. Được biết cuộc thi sẽ khởi tranh trong tháng 10 này.
Món quà dành cho "phái đẹp" nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Bên cạnh ngày 8/3 thì tháng 10 hàng năm là thời điểm các bạn sinh viên UEF có thể gửi gắm lời yêu thương, sự tri ân đến những người mẹ, người cô, người chị - những người phụ nữ gắn bó với mình trong học tập và cuộc sống. Qua các hoạt động phong phú tại trường, UEFers sẽ cùng nhau tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, đề cao vai trò của tập thể nữ Cán bộ - Giảng viên
- Nhân viên trong sự phát triển chung của Nhà trường, mang lại không khí phấn khởi, gắn kết, tạo động lực hăng say lao động, học tập trong ngôi nhà chung UEF.
Sẵn sàng cho hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn - Hội “UEF Youth Leader 2018” 
 
 
Chương trình được tổ chức với mục tiêu kiến tạo môi trường rèn luyện kỹ năng cho các cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt, Ban chấp hành Đoàn trường. Đến với “UEF Youth Leader 2018”, các bạn sinh viên sẽ được học hỏi, rèn luyện năng lực lãnh đạo, bổ sung thêm nhiều kỹ năng thực tế, kết giao thêm những người bạn mới và đặc biệt là hiểu rõ hơn về tinh thần đồng đội. Đây là hoạt động để các “thủ lĩnh trẻ UEF” phát huy sự sáng tạo, cùng nhau trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, tiếp thêm "lửa" để đồng hành với các hoạt động trong suốt năm học 2018 – 2019 này. 
Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào sinh viên
 
 
 
Vào ngày 27/10 tới đây, Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào sinh viên 2018 sẽ diễn ra tại Hội trường lớn. Đây là dịp để Đoàn trường nhìn lại toàn bộ các hoạt động của năm học vừa qua, những thành tích gặt được cũng như điểm cần hoàn thiện, cải tiến. Tại đây, những tấm gương tích cực trong các hoạt động, phong trào sẽ được tuyên dương, khích lệ, tạo tiền đề cho những đột phá trong năm học mới.  
 
Minh Trí
TIN LIÊN QUAN
Loading...