UEFers khám phá năng lực bản thân qua chương trình "Bản lĩnh giới trẻ"

21/09/2018
Ngày 25/9 tới đây, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp cùng Công ty PIKE Việt Nam và Công ty Brand Up thực hiện chương trình “Bản lĩnh giới trẻ”. Hoạt động này nhằm giúp các bạn sinh viên UEF có thêm cơ hội để khám phá năng lực của bản thân cũng như rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho công việc ngay khi còn trên giảng đường đại học.
Theo thông tin của Ban tổ chức, đồng hành với các bạn sinh viên trong chương trình sẽ là 2 diễn giả nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự là: ông Nguyễn Lê Hải Đăng - PIKE Managing Director và ông Nguyễn Hoàng - CEO Brand Up.

Hai diễn giả chia sẻ trong chương trình “Bản lĩnh giới trẻ” diễn ra vào ngày 25/9

Đến với buổi chia sẻ, các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cốt lõi trong giao tiếp, cách thức xây dựng tác phong chuyên nghiệp, phương pháp sử dụng hiệu quả ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp qua phần chia sẻ của diễn giả Nguyễn Lê Hải Đăng với chủ đề: "Giải mã bí mật trong giao tiếp chuyên nghiệp".
Đồng thời, diễn giả Nguyễn Hoàng với chuyên đề “Social Media và công việc của bạn” sẽ mang đến những vấn đề thiết thực hàng ngày, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê kinh doanh liên quan đến các mạng xã hội như: Ứng dụng facebook với công việc tương lai, sự ảnh hưởng của facebook đối với công việc kinh doanh của các bạn.

Sinh viên UEF thường xuyên tham dự các buổi hội thảo trang bị kỹ năng, hành trang nghề nghiệp

Hy vọng rằng với những kiến thức bổ ích, bám sát thực tế, mang đầy tính ứng dụng cao từ sự chia sẻ của 2 diễn giả sẽ giúp các bạn sinh viên UEF, đặc biệt là các bạn sinh viên năm 3, 4 yêu thích lĩnh vực kinh doanh có được sự định hướng đúng đắn về nghề nghiệp. Từ đó, các bạn có thể bắt đầu xây dựng hình ảnh, kỹ năng cho bản thân để chuẩn bị cho lộ trình phát triển tương lai.
Ngay từ bây giờ các bạn sinh viên UEF hãy sắp xếp thời gian và nhanh tay đăng ký tham gia chương trình bổ ích này nhé.

Thông tin chi tiết chương trình:
1. Thời gian tổ chức: 14h00 ngày 25/09/2018.
2. Địa điểm: Hội trường tầng 16.

Tin: Vương Khởi