Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Workshop "Leaderships 4.0": Thêm hoạt động tăng cường kết nối giữa UEF và doanh nghiệp

29/06/2020
Ngày 28/6 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức buổi workshop training kỹ năng “Leaderships 4.0 – nghệ thuật lãnh đạo” cho các thành viên công ty Tatu Group. Đây là doanh nghiệp đối tác của UEF với nhiều hoạt động kết nối từ học thuật đến phong trào văn hóa, nghệ thuật,... trong những năm qua.
 
Buổi workshop có sự tham gia của bà Nguyễn Thái Ngân - CEO Tatu Group và các học viên của công ty đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Diễn giả chia sẻ trong chương trình là Mr. Warren Eng, người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động sáng tạo và hướng dẫn kỹ năng lãnh đạo cho giảng viên, sinh viên, đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp. 
 
 
Mr. Warren Eng chia sẻ về nghệ thuật lãnh đạo trong chương trình

Thông qua các hoạt động của buổi training, Mr. Warren Eng đã chia sẻ đến các học viên Tatu Group nhiều thông điệp ý nghĩa như để tạo ra các nhà lãnh đạo trước tiên chúng ta phải là một nhà lãnh đạo. Một lãnh đạo trong thời đại 4.0 cần hiểu rõ tổ chức của mình và biết nắm bắt sự mong đợi của nhóm. Từ đó, nhà lãnh đạo phải là người nhận thức được giá trị của bản thân, giá trị của người khác, giá trị của nhân viên mình và luôn tìm cách để cùng nhau tăng thêm giá trị bản thân.
 
 

Các học viên tham gia thử thách đồng đội trong buổi training

Lồng ghép với các kiến thức trong buổi workshop, diễn giả đã tổ chức các hoạt động nhóm để học viên có thể vận dụng ngay những kỹ năng vừa được tiếp thu. Thông qua những bài tập về phân tích giá trị, lựa chọn,… các thử thách đồng đội đã giúp học viên Tatu Group có một buổi training đầy sinh động và tiếp thu kiến thức dễ dàng.
Khép lại buổi traning, diễn giả cũng nhấn mạnh với các học viên để có thể trở thành một leader thành công trong thời 4.0, mỗi người cần làm hết sức để tìm ra ý nghĩa và tăng hạnh phúc trong công việc. Cạnh đó, các nhà lãnh đạo cũng cần xây dựng các mối quan hệ tích cực, biết đặt mục tiêu rõ ràng và và dốc sức hoàn thành từng mục tiêu.
 
TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng UEF nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường và Tatu GroupTrao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành buổi training

Thông qua chương trình, một lần nữa mối quan hệ của UEF và doanh nghiệp càng tăng thêm sự gắn kết. Trong thời gian sắp tới, UEF cũng sẽ phối hợp cùng các doanh nghiệp đối tác tổ chức các buổi training nâng cao các nghiệp vụ như bán hàng, nghệ thuật lãnh đạo - Leadership, kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm...
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN