Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

"Check in" ngày hội tư vấn tuyển sinh Cần Thơ 2018 cùng UEF

16/03/2018
Vào ngày 18/03 tới đây, sắc áo đỏ UEF sẽ tiếp tục nổi bật tại khuôn viên Trường Đại học Cần Thơ trong chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức. Với sự tư vấn nhiệt tình, nhiều hoạt động thú vị mang đậm bản sắc UEF, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích và không gian giao lưu sôi nổi đến các thí sinh khu vực miền Tây Nam Bộ.
 

UEF tiếp tục đồng hành cùng thí sinh khu vực Tây Nam Bộ trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Cần Thơ vào ngày 18/3 sắp tới
 
Đến với ngày hội tuyển sinh lần này, thí sinh cùng quý phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tư vấn của hơn 170 trường đại học, cao đẳng, trung tâm tư vấn du học,... để tìm hiểu thông tin mới nhất trong quy chế thi THPT quốc gia, xét tuyển vào đại học, cao đẳng, tạo cơ sở lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp trong mùa tuyển sinh năm 2018.
Đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh trong suốt nhiều năm qua, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã để lại ấn tượng với hình ảnh một trường đại học quốc tế - đào tạo chương trình song ngữ hiện đại, thân thiện.
Tham gia vào Ngày hội năm nay, gian hàng tư vấn của UEF sẽ tiếp tục ghi dấu với đội ngũ tư vấn bao gồm nhiều thầy cô là lãnh đạo các khoa, giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm của trường. Các thầy cô sẽ trực tiếp có mặt để cung cấp thông tin về chương trình đào tạo song ngữ, chuyển tiếp quốc tế, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp học tập, rèn luyện tiếng Anh tại UEF, chính sách học bổng, đặc biệt là cập nhật thông tin về kì thi THPT năm 2018, phương thức tuyển sinh của UEF và định hướng lựa chọn ngành học phù hợp để đạt được kết quả xét tuyển tốt nhất.
 
 
Đội ngũ tư vấn UEF luôn đồng hành cùng các bạn thí sinh trong Ngày hội tuyển sinh tại Cần Thơ 
 
Năm 2018, UEF với 3 phương thức tuyển sinh là xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, xét học bạ lớp 12 điểm tổ hợp 3 môn và xét học bạ theo điểm trung bình chung lớp 12, hứa hẹn mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội xét tuyển vào trường.
 

Các bạn thí sinh sẽ được tham gia các hoạt động thú vị từ gian hàng của UEF
 
Đặc biệt, đây còn là dịp để các quý phụ huynh tìm hiểu sâu về môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo song ngữ, chuyển tiếp quốc tế cũng như những đặc điểm nổi bật của UEF trong phân khúc đào tạo chuẫn quốc tế đối với 16 ngành nghề trường đang đào tạo và 3 ngành dự kiến mở năm 2018.
Bên cạnh được các chuyên gia tư vấn về ngành nghề các bạn thí sinh còn được trực tiếp giao lưu, nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập giá trị từ những anh chị sinh viên UEF năng động, nhiệt tình của các khóa. Các bạn sẽ được tham gia các trò chơi thú vị, thưởng thức những tiết mục văn nghệ trẻ trung, sôi động từ các Câu lạc bộ tài năng, nhiệt huyết của UEF.
 

Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn thí sinh khi tham gia các hoạt động tại gian hàng của UEF
 
Gian hàng của UEF sẽ được bố trí bắt mắt với sắc đỏ đặc trưng. Thêm vào đó, những chú mascot đáng yêu, những màn trình diễn văn nghệ, võ thuật đặc sắc, những trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn hứa hẹn tạo nên sức hút với các thí sinh đến với UEF.
Mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón tất cả các thí sinh, nhanh chân check-in tại gian hàng UEF để được tư vấn và nhận những món quà hấp dẫn!
 
Thời gian: 07h00 – 16h00, Chủ nhật 18/3
Địa Điểm: Trường Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Vị trí gian hàng: 118, 119
Kha Minh
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...