Tin tuyển sinh

​Có bao nhiêu ngành xét tuyển học bạ 3 học kỳ tại UEF năm 2023?

24/01/2023
Phương thức xét tuyển học bạ đang trở thành lựa chọn mang tính ưu tiên của nhiều thí sinh trong những năm gần đây. Với phương thức này, thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào các ngành nghề triển vọng cũng như học tập tại một môi trường chất lượng.
Để giúp các bạn thí sinh 2K5 chưa rõ có bao nhiêu ngành xét tuyển học bạ 3 học kỳ tại UEF năm 2023, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm bắt thông tin chính xác về vấn đề trên.
Có bao nhiêu ngành xét tuyển học bạ 3 học kỳ tại UEF năm 2023?
Năm 2023, UEF dự kiến xét tuyển theo 4 phương án tuyển sinh, trong đó có phương thức xét tuyển học bạ 3 học kỳ.
Với phương thức này, UEF tuyển sinh đào tạo trình độ đại học với 34 ngành học, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Marketing, Digital Marketing (dự kiến), Luật kinh tế, Luật quốc tế, Luật, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn, Kinh tế quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Bất động sản, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quan hệ công chúng, Quản trị sự kiện, Công nghệ truyền thông, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Thương mại điện tử, Tài chính - Ngân hàng, Tài chính quốc tế, Công nghệ tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Ngôn ngữ Anh, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc và Tâm lý học.

Nhiều thí sinh quan tâm có bao nhiêu ngành xét tuyển học bạ 3 học kỳ tại UEF năm 2023

Điều kiện và hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ 3 học kỳ tại UEF
Khi đăng ký hồ sơ xét tuyển vào UEF đối với phương thức xét tuyển học bạ 3 học kỳ, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
+ Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18.0 điểm trở lên.
- Khi thí sinh đảm bảo các điều kiện để được xét tuyển thì tổng điểm trung bình các môn xét tuyển được tính để xét trúng tuyển. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu dự kiến.
Hồ sơ đăng ký bao gồm các loại giấy tờ sau:
- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu riêng của trường).
- Bản sao học bạ THPT (photo công chứng).
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) .
Đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ, UEF dự kiến nhận hồ sơ đợt đầu tiên từ ngày 16/2 đến 30/4/2023. Nếu đã xác định được ngành học, thí sinh nên nộp hồ sơ ở đợt xét tuyển này để nâng cao lợi thế.
Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080