Tin tuyển sinh

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng tại UEF năm 2015

07/07/2015
Kỳ thi THPT Quốc gia đã chính thức khép lại, ngay khi nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi, thí sinh cả nước sẽ tiến hành đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng, đặc biệt là nguyện vọng 1 (NV1). Quy trình xét tuyển mang tính quyết định này phụ thuộc rất lớn vào sự sáng suốt của thí sinh trong việc lựa chọn trường học, ngành học phù hợp.

>> Xem thêm: Xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại UEF năm 2015

Chọn ngành xét tuyển nguyện vọng vào đại học chuẩn quốc tế
Năm 2015, UEF sẽ xét tuyển đại học với nguyện vọng 1 ở tất cả các ngành đào tạo của trường. Mức điểm căn cứ vào ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục – Đào tạo quy định.
Để có cơ hội trúng tuyển vào UEF ngay từ nguyện vọng 1, thí sinh cần cân nhắc trong việc chọn tổ hợp môn xét tuyển nguyện vọng tương ứng với ngành học đã định hướng. 

 
* Ngành dự kiến mở trong  kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2015
Các ngành xét tuyển nguyện vọng 1 tại UEF năm 2015
 
Trúng tuyển vào UEF, các bạn sẽ có cơ hội học tập và rèn luyện trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, được trải nghiệm không gian học tập khang trang, hiện đại với tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học cùng phương pháp đào tạo tích cực – tạo cảm hứng. Bên cạnh quá trình tích lũy kiến thức chuyên môn, sinh viên UEF còn được tạo điều kiện hoàn thiện kỹ năng trong môi trường quốc tế năng động. 
Đặc biệt, từ năm thứ hai trở đi, mỗi sinh viên UEF sẽ tham gia học kỳ doanh nghiệp đối với môn học chuyên ngành, được bố trí thực tập và nắm bắt cơ hội việc làm tại những đối tác đào tạo lâu năm của UEF là các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu. Cũng từ năm 2015, UEF triển khai Học kỳ quốc tế cho sinh viên năm thứ 3, thứ 4. Ngoài ra, khi theo học tại UEF, sinh viên được đảm bảo cơ hội thực tập và việc làm khi tốt nghiệp.
 
Xét tuyển đại học tại UEF để trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào UEF, hồ sơ cần những gì?
Theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015, ngay khi kết quả thi THPT quốc gia được công bố, mỗi thí sinh được cấp bốn giấy chứng nhận kết quả thi, trong đó có 01 giấy dùng để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 và 03 giấy dùng để xét nguyện vọng bổ sung (NVBS). Dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định, UEF sẽ công bố mức điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường.
Thí sinh bắt đầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng, cụ thể là NV1 từ ngày 1/8 – 20/8/2015 theo quy định chung. Theo đó, để nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào UEF ở nguyện vọng 1, ngay sau khi nhận được Phiếu báo điểm, thí sinh cần sẽ sử dụng bản gốc Phiếu điểm để xét tuyển nguyện vọng 1, điền đầy đủ các thông tin và gửi về trường.
Lệ phí xét tuyển: 30.000 đ/hồ sơ. (Những trường hợp gửi hồ sơ qua đường bưu điện, lệ phí các bạn có thể bổ sung sau)
Thí sinh có thể đến trực tiếp tại trường nộp hồ sơ hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM - UEF
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
*Điện thoại: (08) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717 
*Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:


 
Trần Hà
TIN LIÊN QUAN