Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Đây là những điểm cộng giúp UEF luôn thuộc top các trường “hút” thí sinh đăng ký

31/03/2019
Trong những năm gần đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) luôn thuộc top các trường có số lượng lớn thí sinh đăng ký nguyện vọng (NV) đợt 1. Năm 2018 vừa qua, có hơn 25.000 lượt đăng ký vào UEF.
Vậy đâu là lý do để các bạn quyết định lựa chọn? Điều gì đã khiến ngôi trường này trở thành đích ngắm của nhiều thí sinh?
Môi trường học tập quốc tế hiện đại, năng động
Từ lâu, sinh viên UEF đã khẳng định được chất riêng của mình trong cộng đồng sinh viên cả nước. Các bạn không chỉ được học trong ngôi trường "siêu sang, siêu xịn" mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động sinh viên "không đâu có".
Tại UEF, sinh viên sẽ được học tập chương trình song ngữ với hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn cải thiện ngoại ngữ và có nhiều cơ hội làm việc hơn khi ra trường thì đây chính là môi trường lý tưởng để bạn hướng đến. Các bạn vừa được học với giảng viên bản ngữ vừa tham gia các hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ, đón tiếp sinh viên nước ngoài đến giao lưu học thuật lại vừa có thể xuất ngoại học tập dễ dàng,…
 
Hoạt động sinh viên tại UEF luôn mang chất riêng và đậm màu sắc quốc tế

Lộ trình "nâng cấp" tiếng Anh được Nhà trường đặc biệt lưu tâm. 3 học kỳ đầu, sinh viên tập trung học tiếng Anh hoàn toàn nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng sử dụng ngoại ngữ này. Sinh viên chưa đạt chuẩn được bố trí lớp tiếng Anh dự bị hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là nền tảng để sinh viên tiếp tục bước vào học chuyên ngành ở những năm sau.
Chất lượng đào tạo được doanh nghiệp đánh giá cao
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, UEF không ngừng cải tiến phương pháp đào tạo, tăng cường mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn. Hiện trường đã ký kết hợp tác đào tạo với hơn 300 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, tỷ lệ sinh viên có việc làm luôn đạt con số trên 95% và được doanh nghiệp đánh giá là đáp ứng tốt chuyên môn, kỹ năng.
Đặc biệt, UEF là trường thứ hai trên cả nước đạt kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới. Đây cũng là cột mốc khẳng định uy tín, chất lượng được khẳng định của Nhà trường.

 

Sinh viên UEF được trải nghiệm thực tế doanh nghiệp ngay từ năm học đầu tiên

Cơ hội viết tiếp giấc mơ du học
Được nhiều trường đại học uy tín trên thế giới ký kết hợp tác và công nhận chương trình đào tạo, UEF ngày càng khẳng định chất quốc tế và vị thế đào tạo của mình. Đến nay, Nhà trường đã có hơn 60 đối tác là các trường đại học trên thế giới. Vì thế, sinh viên theo học tại trường được hưởng "đặc cách" không đâu có, các bạn có thể chuyển tiếp du học mà không cần học lại từ đầu. Khi chuyển tiếp sang hệ thống các trường công nhận chương trình đào tạo của UEF, sinh viên chỉ cần hoàn tất 1 - 2 năm học còn lại sẽ được cấp bằng cử nhân có giá trị quốc tế.
 
Nhiều sinh viên UEF được xuất ngoại học tập tại các trường đối tác

Các bạn có nhiều lựa chọn chương trình quốc tế khác nhau như: học kỳ quốc tế, chuyển tiếp du học (2+2, 3+1), du học tại chỗ, học song bằng (nhận bằng UEF và bằng của một trường đại học nước ngoài),… Với những sinh viên có thành tích học tập tốt, các bạn còn có cơ hội nhận được các suất học bổng du học, trao đổi sinh viên để có thể hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.
Chính sách học bổng hấp dẫn
Năm 2019, UEF tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho các thí sinh có thành tích học tập tốt trúng tuyển vào trường. Theo đó, trường sẽ cấp "không giới hạn" số lượng các suất học bổng từ 25%, 50% đến 100% học phí cho thí sinh trúng tuyển vào trường ở hai phương thức xét điểm thi THPT và xét học bạ lớp 12.

 
Chính sách học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng là một điểm cộng "hút" thí sinh

Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ quỹ học bổng doanh nghiệp, UEF dành tặng các sinh viên trúng tuyển vào 6 ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Công nghệ truyền thông, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc suất học bổng trị giá 40% học phí trong toàn khóa học.
Năm 2019, UEF tuyển sinh các ngành dựa trên 3 phương thức:
- Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia: Theo quy định của Bộ GD-ĐT.
- Xét tuyển học bạ lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn: Thí sinh tốt nghiệp THPT. Điểm TB năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ đại học.
- Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.
Mọi thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ:
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5422 5555 * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn

 

 >>Xem hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học 2019

Theo: Kenh14.vn
TIN LIÊN QUAN
Loading...