Tin tuyển sinh

Để nhận học bổng tuyển sinh, thí sinh xét tuyển sớm cần điều kiện gì?

24/02/2024
Một trong những lợi thế khi đăng ký xét tuyển sớm tại UEF là cơ hội nhận học bổng giá trị. Để nhận học bổng tuyển sinh, thí sinh xét tuyển sớm cần điều kiện gì là thông tin cần thiết giúp các bạn tìm hiểu và lựa chọn phương thức phù hợp.
Để nhận học bổng tuyển sinh, thí sinh xét tuyển sớm cần điều kiện gì?
Chính sách học bổng tuyển sinh tại UEF áp dụng cho phương thức xét tuyển học bạ THPT theo hình thức: điểm trung bình tổ hợp môn lớp 12 và tổng điểm trung bình 3 học kỳ. Giá trị học bổng từ 25%, 50% đến 100% và có điều kiện duy trì tương ứng.

Tìm hiểu điều kiện nhận học bổng tuyển sinh khi xét tuyển sớm giúp thí sinh có nhiều lợi thế

Học bổng 100%
- Đối tượng nhận học bổng:
Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM - UEF khóa 2024, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, từ 29 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12) và học bạ 3 học kỳ, từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
Hoặc thí sinh đạt chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 7.5 trở lên.
- Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần có giá trị 100% học phí.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%; Điểm đánh giá rèn luyện năm học đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 50%
- Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) khóa 2024, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, từ 26 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12) và học bạ 3 học kỳ, từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM; Hoặc thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên.
- Giá trị học bổng: Học bổng bán phần có giá trị 50% học phí.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%; Điểm đánh giá rèn luyện năm học đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%
- Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF khóa 2024, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, từ 24 đến 26 đối với Học bạ THPT (lớp 12) và xét tổng điểm TB học bạ 3 học kỳ, từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM; Hoặc thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.
- Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ có giá trị 25% học phí.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên; Điểm đánh giá rèn luyện năm học đạt từ 65 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển sớm tại UEF gồm những gì?
Để đăng ký xét tuyển, các bạn cần hoàn thành đủ bộ hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển sớm tại UEF bao gồm:
- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Bản photo Căn cước công dân.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Nắm rõ điều kiện nhận học bổng tuyển sinh khi xét tuyển sớm tại UEF giúp thí sinh chủ động lựa chọn hình thức phù hợp. Hiện UEF đang nhận hồ sơ xét tuyển sớm bằng học bạ đến hết ngày 31/3, team 2k6 có thể nắm bắt cơ hội này để đăng ký và nhận được những lợi thế vượt trội.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

TT.TT-TT