Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Đến ngày hội xét tuyển 2018, nắm bắt “bí quyết” trúng tuyển cùng UEF

13/07/2018
Vào thứ Bảy tuần tới (ngày 14/7), Ngày hội Tư vấn xét tuyển năm 2018 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD&ĐT tổ chức sẽ diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (số 268 Lý Thường Kiệt, Q.10). Ngày hội được tổ chức nhằm hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh trong việc tìm kiếm, tiếp cận thông tin xét tuyển các trường đại học, cao đẳng và “bí quyết” đăng ký sao cho đạt cơ hội trúng tuyển cao nhất.
 
Luôn đồng hành với thí sinh trong các ngày hội tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh - xét tuyển hằng năm, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, thí sinh với thế mạnh một ngôi trường đại học đào tạo chương trình song ngữ, môi trường học tập năng động, đẳng cấp và thân thiện. Trong ngày hội xét tuyển năm nay, hình ảnh ấy sẽ tiếp tục được tô đậm.
 
Trong không gian được trang trí đa sắc và hiện đại, các bạn thí sinh có thể thỏa sức “check-in” cùng UEF, thoải mái trao đổi, lắng nghe tư vấn từ đội ngũ giảng viên và tư vấn viên của trường, đặc biệt là thông tin phương thức xét tuyển, cách thức thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi, lựa chọn tổ hợp môn,... để đạt được kết quả tốt nhất. 
 
Ngày hội xét tuyển 2018
Vị trí gian hàng của UEF tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2018
 
Năm nay, với hai phương thức xét tuyển: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ lớp 12 điểm tổ hợp 3 môn, UEF hứa hẹn mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội trở thành sinh viên đại học quốc tế. 
 
Cạnh đó, bức tranh tổng quan về môi trường học tập, các ngành học, chương trình đào tạo, thông tin học bổng, hoạt động ngoại khóa hay các hoạt động hợp tác đào tạo quốc tế của trường cũng được giới thiệu đến phụ huynh, thí sinh.
 
Ngày hội xét tuyển 2018 1
Ngày hội xét tuyển 2018 3
Ngày hội xét tuyển 2018 6
Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng chào đón quý phụ huynh và thí sinh tham quan - tìm hiểu thông tin
 
Tại đây, các thầy cô, các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm của UEF cũng sẽ sẵn sàng giải đáp tâm tư, nguyện vọng của thí sinh đang trong giai đoạn cần đưa ra quyết định lựa chọn trường Đại học phù hợp với khả năng và điều kiện của bản thân.
 
 
Ngày hội xét tuyển 2018 8
Ngày hội xét tuyển 2018 10

Ngày hội xét tuyển 2018 12
Vô số những hoạt động hấp dẫn đang đón chờ các thần dân 2K
 
Trong ngày hội năm nay, gian hàng UEF sẽ tiếp tục khẳng định “chất riêng” với sắc áo đỏ đặc trưng cùng hàng loạt những hoạt động sôi nổi đã sẵn sàng chào đón các bạn đến trải nghiệm, khám phá.
 
Trước những điều thú vị còn chưa được "bật mí" này, các thần dân “2k” đừng quên cuộc hẹn với UEF trong ngày 14/7 đang đến gần nhé!
 
Thời gian: 07h00 – 16h00, Thứ Bảy 14/07/2018
Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM
Vị trí gian hàng UEF:  70, 71, 72, 73
 
TT.TVTS-TT
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...