Tin tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tại UEF 

20/04/2022

Để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng người học được mở rộng kiến thức, bổ sung thêm chuyên môn, năm 2022, Trường Đại học – Kinh tế tài chính TP.HCM (UEF) đã mở xét tuyển trình độ đại học chính quy văn bằng thứ 2. Bên cạnh việc nắm rõ thời gian và các điều kiện xét tuyển, các bạn cũng cần lưu ý hồ xét tuyển văn bằng 2 tại UEF gồm những gì để có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tại UEF 

Để đăng ký xét tuyển trình độ đại học chính quy văn bằng 2 tại UEF, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (nhận tại Phòng Đào tạo).
- Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.
- Bản photo có công chứng Bảng điểm toàn khóa đại học.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Lệ phí hồ sơ và xét tuyển: 300.000 đồng/1 thí sinh. 
 

Tìm hiểu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tại UEF để có sự chuẩn bị tốt nhất
 

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thí sinh lưu ý thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Phòng Đào tạo UEF là từ ngày 4/5/2022 đến ngày 30/5/2022.

+ Sáng: từ 7g30 đến 11g30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy)
+ Chiều: từ 13g30 đến 16g30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

Đối tượng và điều kiện xét tuyển 

UEF tuyển sinh trình độ đại học chính quy văn bằng 2 đối với ngành Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh, áp dụng cho đối tượng là thí sinh đang làm việc trong các cơ quan, công ty, tổ chức đã tốt nghiệp một bằng đại học không phân biệt hình thức đào tạo có nhu cầu học để lấy bằng đại học thứ 2.

Các bạn sẽ được đào tạo theo học chế tín chỉ, thời gian đào tạo 2 năm (4 học kỳ). Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học trong hệ thống văn bằng quốc gia, học vị cử nhân.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau: 

- Đã có bằng tốt nghiệp đại học.
- Điểm trung bình kết quả học tập trình độ đại học đạt từ 5,0 trở lên (theo thang điểm 10); từ 2,0 trở lên (theo thang điểm 4).
- Điểm xét trúng tuyển: Điểm trung bình kết quả học tập trình độ đại học (được quy đổi theo thang điểm 10), xét theo chỉ tiêu từ cao xuống thấp.

Sau khi tìm hiểu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tại UEF gồm những gì, hy vọng thí sinh sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ nhất khi muốn đăng ký xét tuyển vào chương trình này.
 

Nguyên Lê 

TIN LIÊN QUAN