Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học sinh hào hứng giao tiếp tiếng Anh cùng chuyên gia quốc tế của UEF

05/01/2018
Vừa qua, đội ngũ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã có mặt tại trường THPT Trần Hữu Trang (Q.5, TP.HCM) để đồng hành với các bạn học sinh trong chương trình tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” do báo Giáo dục TP.HCM tổ chức.
Tại buổi tư vấn, các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu các ngành đào tạo, điều kiện tuyển sinh, môi trường học tập, các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế,...từ những chia sẻ của TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế UEF.
 
tư vấn hướng nghiệp THPT Trần Hữu Trang
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế UEF tư vấn về các chương trình đào tạo liên kết quốc tế
 
Đáng chú ý, học sinh THPT Trần Hữu Trang còn có dịp tiếp xúc trực tiếp, tự tin trao đổi tiếng Anh cùng PGS. Casper Mortensen, hiện là Trưởng đại diện của UEF tại khu vực châu Âu. Vị chuyên gia đến từ Đan Mạch này đã tận tình tư vấn chuyên sâu về môi trường học tập quốc tế tại UEF, về kỹ năng tiếng Anh thực hành, những hành trang cần thiết để theo học chương trình song ngữ cũng như quốc tế tại trường. Cạnh đó, các bạn cũng được giải đáp cặn kẽ về sự khác biệt trong phương pháp học tập tại Việt Nam và Đan Mạch - quê hương thầy Casper.
 
tư vấn hướng nghiệp THPT Trần Hữu Trang 1
PGS. Casper Mortensen - Trưởng đại diện của UEF tại khu vực châu Âu thu hút sự chú ý của các bạn học sinh
 
Món quà từ UEF dành tặng cho bạn học sinh tự tin đặt câu hỏi
 
Học sinh THPT Trần Hữu Trang tìm hiểu thông tin ngành học qua sổ tay tuyển sinh UEF
 
Hy vọng với sự định hướng của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, các bạn học sinh sẽ chọn lựa được ngành nghề và môi trường học tập phù hợp. Đặc biệt, với những bạn có nguyện vọng theo đuổi các chương trình liên kết, chuyển tiếp quốc tế, những thông tin từ đội ngũ tư vấn của UEF chắc chắn sẽ là cơ sở tham chiếu tin cậy để các bạn có quyết định đúng đắn cho tương lai.
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Quốc Hiệu
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...