Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Hướng nghiệp 2018: Cùng UEF chọn đúng nghề cho tương lai

02/10/2017
Sáng 03/10, tại trường THPT Nguyễn Du (Quận 10, TP. HCM) sẽ diễn ra buổi khai mạc chuỗi Chương trình Tư vấn hướng nghiệp lần 10 - 2018 với chủ đề “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức.
Với sự tham gia của đội ngũ tư vấn là các thầy/cô, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng nghiệp, kết hợp với sự đổi mới trong phương pháp tiếp cận, hứa hẹn chương trình sẽ mang đến cho học sinh và phụ huynh các trường THPT những thông tin, chia sẻ bổ ích trong việc lựa chọn ngành học, trường học trong năm nay cũng như trong tương lai.
 
Chọn nghề cho tương lai
Chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp năm nay sẽ được tổ chức tại hơn 150 trường THPT trên địa bàn TP.HCM và 50 trường THPT tại các tỉnh lân cận
 
Liên tục đồng hành cùng chương trình Tư vấn hướng nghiệp, Ban tư vấn trường Đại học Kinh - tế Tài chính (UEF) sẽ mang đến cho các em học sinh cái nhìn thấu đáo về kiến thức ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp, tố chất cần trang bị khi chọn ngành học,… đặc biệt là phương thức học tập, trải nghiệm ngành nghề trong môi trường quốc tế tại UEF.
Đối với học sinh THPT, việc lựa chọn đúng ngành nghề ngay từ đầu sẽ tạo nền móng vững chắc cho hành trình khởi nghiệp về sau. Chính vì vậy, xuyên suốt chương trình các năm UEF không chỉ nhận được sự quan tâm của học sinh lớp 12 mà còn thu hút các em học sinh lớp 10 và 11 tìm hiểu về ngành nghề đào tạo và môi trường học tập tại UEF.  
  Chọn nghề cho tương lai 1Chọn nghề cho tương lai 2Chọn nghề cho tương lai 2
Các bạn học sinh sẽ được cung cấp thông tin ngành nghề đào tạo qua Cẩm nang hướng nghiệp cùng sự tư vấn thấu đáo từ các thầy cô chuyên gia
 

Với hành trang hướng nghiệp, Ban tư vấn UEF hy vọng các bạn học sinh có đủ kiến thức, bản lĩnh để chọn đúng ngành nghề và mở ra cho mình một tương lai vững chắc.
Ngoài chương trình Tư vấn hướng nghiệp trực tiếp tại các trường THPT, Ban Tư vấn của UEF cũng sẽ giải đáp thắc mắc của học sinh liên quan đến các ngành nghề mà các bạn yêu thích. Học sinh liên hệ để nhận được giải đáp chi tiết theo các kênh sau:
- Trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông, 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.
-  Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn
- Trang tư vấn trực tuyến:
https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh
-  Điện thoại: (028) 5422 5555 – Hotline: 0949.981.717 
 
Trung tâm TVTS-TT
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...