Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Quan hệ công chúng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

01/03/2022
Giao tiếp tốt: biểu hiện tốt ở cả mặt nói và viết; Vốn kiến thức xã hội phong phú; Năng động; Khả năng quan sát, phán đoán và xử lý vấn đề nhanh nhạy,... Nếu sở hữu những tố chất này thì Quan hệ công chúng (PR) chính là ngành học dành cho bạn. Hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng chọn học ngành PR trong môi trường đại học quốc tế như trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) để tăng cường thêm khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên vấn đề học phí sẽ là một khúc mắc trong quá trình chọn trường. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm rõ ngành Quan hệ công chúng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?.
 
ngành Quan hệ công chúng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Ngành Quan hệ công chúng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu là vấn đề các thí sinh quan tâm khi quyết định theo đuổi ngành học này

 

Ngành Quan hệ công chúng của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

 

Mỗi năm, tại UEF có 4 học kỳ (toàn khóa học là 16 học kỳ được chia thành 4 năm học). Học phí mỗi học kỳ khoảng 18 đến 20 triệu đồng/1 học kỳ. Học phí chi tiết của sinh viên ngành Quan hệ công chúng sẽ dựa theo số tín chỉ mà sinh viên đã đăng kí trong mỗi học kỳ.
Học phí ngành Quan hệ công chúng cũng như các ngành khác tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên. Qua các năm tiếp theo, học phí nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định. 

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng   

 

UEF luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội học tập tốt nhất. Vì vậy, chính sách học bổng trị giá 100%, 50% và 25% học phí đã được trường áp dụng qua các mùa tuyển sinh. Hàng năm, các suất học bổng luôn là động lực, giúp các bạn sinh viên nỗ lực hơn trong học tập. 
Để giành được những suất học bổng của UEF, các thí sinh cần đáp ứng đủ một trong các mức điểm và điều kiện xét tuyển sau sẽ được xét duyệt. 
Điều kiện để nhận học bổng như sau: 
 
Học bổng 100%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
 
Học bổng 50%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
  
Ngoài ra đây cũng là ngành học được doanh nghiệp tài trợ 30% học phí toàn khóa học (4 năm - dành cho sinh viên tốt nghiệp THPT 2024 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).
Đặc biệt, với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện. 
Bên cạnh đó, các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT sẽ nhận học bổng giáo dục với giá trị 40% toàn khóa học. 
Hy vọng, với những thông tin phía trên đã giải đáp phần nào các thắc mắc về ngành Quan hệ công chúng tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các thí sinh có lộ trình ôn tập thật khoa học để đạt được những kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN