Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Quan hệ công chúng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

01/09/2019
Giao tiếp tốt: biểu hiện tốt ở cả mặt nói và viết; Vốn kiến thức xã hội phong phú; Năng động; Khả năng quan sát, phán đoán và xử lý vấn đề nhanh nhạy,... Nếu sở hữu những tố chất này thì Quan hệ công chúng (PR) chính là ngành học dành cho bạn. Hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng chọn học ngành PR trong môi trường đại học quốc tế như trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) để tăng cường thêm khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên vấn đề học phí sẽ là một khúc mắc trong quá trình chọn trường. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm rõ ngành Quan hệ công chúng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?.
 
ngành Quan hệ công chúng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Ngành Quan hệ công chúng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu là vấn đề các thí sinh quan tâm khi quyết định theo đuổi ngành học này

 

Ngành Quan hệ công chúng của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

 

Mỗi năm, tại UEF có 2 học kỳ (toàn khóa học là 8 học kỳ được chia thành 4 năm học). Học phí mỗi học kỳ khoảng 30 triệu đồng/1 học kỳ. Học phí chi tiết của sinh viên ngành Quan hệ công chúng sẽ dựa theo số tín chỉ mà sinh viên đã đăng kí trong mỗi học kỳ.
Học phí ngành Quan hệ công chúng cũng như các ngành khác tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên. Qua các năm tiếp theo, học phí nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định. 

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng   

 

UEF luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội học tập tốt nhất. Vì vậy, chính sách học bổng trị giá 100%, 50% và 25% học phí đã được trường áp dụng qua các mùa tuyển sinh. Hàng năm, các suất học bổng luôn là động lực, giúp các bạn sinh viên nỗ lực hơn trong học tập. 
Để giành được những suất học bổng của UEF, các thí sinh cần đáp ứng đủ một trong các mức điểm và điều kiện xét tuyển sau sẽ được xét duyệt. 
Điều kiện để nhận học bổng như sau: 
 
 
 
Các suất học bổng 100%, 50% và 25% học phí không giới hạn về số lượng đang chờ đợi các sinh viên giàu tiềm năng của UEF chinh phục.
Ngoài ra đây cũng là ngành học được doanh nghiệp tài trợ 40% học phí toàn khóa học (4 năm - dành cho sinh viên tốt nghiệp THPT 2020 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).
Hy vọng, với những thông tin phía trên đã giải đáp phần nào các thắc mắc về ngành Quan hệ công chúng tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các thí sinh có lộ trình ôn tập thật khoa học để đạt được những kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. 
 
Khánh Vy
TIN LIÊN QUAN