Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Nhà UEF đón chào những tân sinh viên đầu tiên của khóa 2020

10/07/2020
Vừa qua, những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào UEF bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 30/6 đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên đầu tiên của khóa 2020. Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển của các tân sinh viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho năm học mới tại UEF.
 
Tân sinh viên check-in chính thức trở thành “thần dân UEF”
 
Để trở thành “thần dân UEF”, các bạn thí sinh sẽ phải hoàn thành thủ tục nhập học. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, các bạn đã nhanh chóng thực hiện các bước để "nhập gia" UEF. Cạnh đó, nhờ sự hướng dẫn từ trước của Nhà trường, tân sinh viên đã có thể tiến hành bước nhập hồ sơ online ngay tại nhà. Khi đến trường, các bạn chỉ cần nộp đầy đủ hồ sơ nhập học và tiến hành những bước còn lại.
 
Sinh viên được hướng dẫn tận tình các bước quy trình nhập học
 
Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, các bạn tân sinh viên sẽ nhận được bộ quà tặng gồm đồng phục, balo, chính thức xác nhận trở thành một thành viên mới của Nhà UEF. Đặc biệt, với định hướng ban đầu khi theo đuổi chương trình song ngữ, các tân sinh viên còn bộc lộ được trình ngoại ngữ ngay từ buổi đầu đến trường trong phần kiểm tra trình độ tiếng Anh. 
 
uef nhập học
Kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng là một bước quan trọng trong quy trình nhập học
 
Vui mừng, tự hào khi trở thành tân sinh viên UEF, bạn thí sinh đầu tiên làm thủ tục nhập học còn nhận được bất ngờ là quà chú gấu bông đáng yêu đến từ đại diện Nhà trường. Đây là món quà thay lời chúc mừng, chào đón và cổ vũ bạn tiếp tục phấn đấu học tập trong môi trường mới. 
 
Món quà bất ngờ từ UEF dành tặng tân sinh viên đầu tiên khóa 2020
 
Chia sẻ niềm vui ngày nhập học, bạn Trần Phạm Quốc Huy – Tân sinh viên ngành Kế toán cho biết: “Em rất bất ngờ và vui mừng khi mình là tân sinh viên đầu tiên hoàn thành thủ tục nhập học và nhận được món quà từ trường. Lý do em chọn xét tuyển học bạ vào UEF do có người thân đang theo học và biết được chất lượng đào tạo của Nhà trường. Vì là đối tượng tuyển sinh khá đặc biệt, em là du học sinh từ Úc về nên quá trình làm hồ sơ hơi nhiều thủ tục hơn so với các bạn khác. Tuy nhiên, em được Nhà trường hỗ trợ rất nhiệt tình và có được kết quả trúng tuyển như ngày hôm nay.” Huy cũng cho biết thêm, bạn hi vọng khi trở thành tân sinh viên UEF sẽ hòa nhập, học tập tốt và có nhiều trải nghiệm thời sinh viên đầy sắc màu.
Cùng là thí sinh khá đặc biệt như bạn Quốc Huy, bạn Dương Phạm Hoàng Anh - Tân sinh viên ngành Công nghệ truyền thông là một trong những du học sinh từ Canada trở về Việt Nam và lựa chọn xét tuyển học bạ vào UEF. Chia sẻ cảm xúc ngày đến trường nhập học, Hoàng Anh cho biết: "Em biết đến UEF là do bạn bè giới thiệu. Sau quá trình tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường, em thấy yên tâm và quyết định chọn nhập học. Ngày đầu đến trường nhập học em được thầy cô hướng dẫn và hỗ trợ tận tình, quy trình nhập học cũng được tiến hành nhanh chóng."
 

Những tân sinh viên đầu tiên đã chính thức check-in và xác nhận trở thành thành viên mới của Nhà UEF. Các bạn thí sinh đã nhận được kết quả trúng tuyển hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để đến trường hoàn thành thủ tục nhập học nhé. Cánh cửa đại học với vô vàn trải nghiệm thú vị đang chờ đón các thành viên mới của chúng ta.

 

Hiện tại UEF đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 31/7. Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ gồm:
Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của trường), 
Bản photo công chứng học bạ THPT, 
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 bổ sung sau khi được cấp), 
Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Thí sinh có thể đến trường nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF): 141 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: 028.54225555; Hotline: 0949981717 - 0916481080
Email: tuyensinh@uef.edu.vn.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Media Team