Tin tuyển sinh

Thời gian các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2015

19/08/2015
Kết thúc thời gian xét tuyển nguyện vọng 1 dựa trên kết quả thi THPT quốc gia, một số trường Đại học, Cao đẳng sẽ tiếp tục tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) nhằm đảm bảo chất lượng nguồn tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh. Trong giai đoạn nước rút này, thí sinh cần tìm hiểu cặn kẽ thông tin, đặc biệt là các mốc thời gian xét tuyển để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và kịp thời đăng ký.
Thí sinh có 3 đợt xét tuyển NVBS
Theo quy định của Bộ GD&ĐT, tiến trình xét tuyển nguyện vọng bổ sung sẽ phân bố thành 3 đợt như sau:
  • Xét tuyển NVBS đợt 1: Kéo dài từ ngày 26/8 đến hết ngày 07/09/2015 (công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 10/09).
  • Xét tuyển NVBS đợt 2: Từ ngày 11/09 đến hết ngày 21/09/2015 (công bố kết quả trước ngày 24/09).
  • Xét tuyển NVBS đợt 3: Từ ngày 25/09 đến hết ngày 15/10/2015 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 19/10).

Thí sinh cần tìm hiểu cặn kẽ thông tin, đặc biệt là các mốc thời gian xét tuyển NVBS

Các trường thường xuyên cập nhật danh sách thí sinh đăng ký
Nhằm giúp thí sinh nhìn nhận được khả năng trúng tuyển ở cơ hội nguyện vọng bổ sung này, các trường sẽ cập nhật dữ liệu đăng ký xét tuyển NV bổ sung với tần suất ba ngày một lần trên trang thông tin điện tử của trường. Danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển được sắp xếp từ cao xuống thấp theo điểm số tương ứng các ngành, các tổ hợp môn.
Theo quy định, điểm xét tuyển NVBS sẽ không được thấp hơn ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT đã công bố, đồng thời điểm xét tuyển của đợt sau không được thấp hơn điểm trúng tuyển đợt xét tuyển trước.
Thí sinh đặc biệt lưu ý, trong thời gian của từng đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, các bạn không được phép rút hồ sơ để nộp sang các trường khác. Sau khi công bố kết quả của mỗi đợt, nếu không trúng tuyển, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ở đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo. Thí sinh đã trúng tuyển vào trường mình đăng ký xét tuyển NVBS đợt 1, không được tham gia xét tuyển ở các đợt còn lại.
>>Xem thêm cách xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2015
Trường nào xét tuyển nguyện vọng bổ sung?
* Để tìm hiểu thêm thông tin về thời gian xét tuyển NVBS, thí sinh có thể liên hệ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 5422 5555   *Hotline: 094 998 1717   *Website: www.uef.edu.vn