Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Thông báo địa điểm học tập cho sinh viên UEF khóa 2016

03/10/2019
Theo thông báo từ Phòng Đào tạo, từ ngày 7/10/2019, sinh viên UEF khóa 2016 sẽ học tập tại cơ sở 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Để nắm được thông tin phòng học cụ thể của các môn học, các bạn sinh viên truy cập vào tài khoản cá nhân để xem thời khóa biểu theo hướng dẫn sau:
>> Hướng dẫn xem thời khóa biểu

 

  
cơ sở mới uef 2
Sinh viên khóa 2016 bắt đầu học tập tại cơ sở 141 Điện Biên Phủ từ ngày 7/10
 
Bên cạnh hệ thống phòng học, Nhà trường cũng thông tin đến các bạn về việc sử dụng các dịch vụ, các phòng chức năng ngoài giờ học tại cơ sở này, cụ thể:
Đối với khu vực tự học (tầng 6), khu vực giải trí/ nghỉ ngơi (tầng 7), khu vực sinh hoạt (tầng 22): nếu sinh viên có nhu cầu sử dụng các dịch vụ sau 18g00 thì có thể đăng ký với phòng Công tác sinh viên (CTSV) để nhận được sự hỗ trợ.
Đối với khu vực tập GYM (tầng 23): những bạn có nhu cầu tập ngoài giờ học thì nên liên hệ trước với phòng CTSV để biết thêm thông tin và đăng ký.
Đối với khu vực tầng 22: tại đây sẽ là nơi hoạt động và tập luyện thường xuyên của các Câu lạc bộ võ thuật của UEF như: Vovinam, Taekwondo, Karate, Võ cổ truyền,...
 

 

Sinh viên có thể đăng ký các dịch vụ và phòng chức năng tại Phòng Công tác sinh viên (tầng 6)
 
Hy vọng với không gian mới mẻ, tiện nghi, hiện đại, các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đạt được hiệu quả cao trong chặng đường học tập sắp tới.
 
Trung tâm Thông tin – Truyền thông
TIN LIÊN QUAN