Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF có hẹn với các sĩ tử vùng ĐBSCL trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020

24/06/2020
Tiếp nối thành công của Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 28/6 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tiếp tục có mặt tại Cần Thơ để hội ngộ cùng các sĩ tử 2k2 khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 tại TP.HCM, Cần Thơ cùng 15 tỉnh, thành khác do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức. Tại ngày hội, quý phụ huynh và các thí sinh sẽ được cung cấp những thông cần thiết liên quan đến tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp. 
 
 
UEF sẽ có mặt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ở Đại học Cần Thơ vào ngày 28/6
 
Với mục đích giúp các thí sinh khu vực đồng bằng sông Cửu Long cập nhật thông tin một cách kịp thời và chính xác nhất, UEF sẽ cử Ban tư vấn gồm các thầy là cô cán bộ, giảng viên của Nhà trường đến tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh 2K2. Tại đây, quý phụ huynh và các thí sinh sẽ được cung cấp thông tin mới nhất về các vấn đề liên quan đến lựa chọn ngành nghề, xét tuyển đại học 2020 cũng như điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký, môi trường học tập, đặc biệt là học phí và học bổng – hai chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh và gia đình. 
Ngoài ra, những thí sinh đã định hướng đăng ký xét tuyển vào UEF thì đây là cơ hội để các bạn được tiếp xúc với các thầy cô là giảng viên đầu ngành để được tư vấn sâu hơn cho từng ngành học mà mình đã chọn. Không những thế, thí sinh còn được cung cấp thông tin về môi trường học tập, thực tập, việc làm và các hoạt động phong phú dành cho sinh viên UEF.
 
 

Các thầy cô UEF luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cho các bạn thí sinh
 
 
Đặc biệt, khi đến với gian tư vấn nổi bật sắc đỏ của UEF, các bạn thí sinh sẽ được giao lưu, nghe chia sẻ trải nghiệm học tập tại UEF từ các anh chị sinh viên, những thông tin về lộ trình học tập, các hoạt động ngoại khóa đầy màu sắc của các khoa và các câu lạc bộ của trường,… Hơn thế nữa, các sĩ tử còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị và có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn. 
 
 

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong ngày hội hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn thí sinh
 
Các bạn thí sinh tại vùng đồng bằng sông Cửu Long sẽ có một ngày hội để tham quan tìm hiểu môi trường tại UEF và gỡ rối những thắc mắc trước kỳ thi tốt nghiệp THPT. Hãy cùng chờ đón cuộc hẹn đặc biệt này nhé các bạn!
Thời gian và địa điểm diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020:
Thời gian: Chủ Nhật, ngày 28/6/2020
Địa điểm: Trường Đại học Cần Thơ, Khu II, Đường 3-2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
Vị trí gian tư vấn UEF: 50, 51
 
Trinh Dương
TIN LIÊN QUAN