Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF cởi bỏ áp lực chọn ngành, chọn trường cho các thí sinh khu vực miền Tây Nam Bộ

11/03/2019
Ngày 10/3 vừa qua, ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 đã chính thức diễn ra tại khuôn viên Đại học Cần Thơ. Khó lẫn trong hàng trăm đơn vị tham gia, gian tư vấn của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với sắc đỏ đặc trưng cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình đã mang nhiều thông tin hữu ích đến với các em học sinh khu vực miền Tây Nam Bộ.
 

Sắc đỏ đặc trưng của UEF nổi bật trong ngày hội

Đông đảo các em học sinh đến từ các tỉnh lân cận như Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng,... đã “check in” rất sớm tại khu vực tư vấn để tìm hiểu các phương thức tuyển sinh của UEF năm 2019. Áp lực chọn trường, chọn ngành dần được cở bỏ bởi sự định hướng cặn kẽ của các thầy cô.
  

Đội ngũ ban tư vấn UEF nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh
 
Hoạt động trò chơi giao lưu được các bạn thích thú hưởng ứng

 

Nhiều thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạo song ngữ, chương trình song bằng, chương trình học kỳ quốc tế - chuyển tiếp quốc tế, chương trình du học tại chỗ, môi trường học tập quốc tế, chính sách học bổng năm 2019,... của UEF cũng được thông tin chi tiết đến các em học sinh và quý phụ huynh đến tham gia ngày hội. 
Bên cạnh các thông tin hữu ích được cung cấp, các bạn học sinh còn được dịp giao lưu cùng anh chị sinh viên thông qua các trò chơi và nhận về những phần quà mang dấu ấn UEF. 
Với nguồn năng lượng tích cực từ các bạn sinh viên cùng sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ tư vấn, hy vọng UEF đã mang lại nguồn thông tin cần thiết, kịp thời, giúp cho các sĩ tử tự tin hơn trong chặng hành trình "vượt vũ môn’’ sắp tới. Chúc các bạn hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và trúng tuyển vào ngành học, trường học mình mơ ước. 
 

 

Cùng xem lại sức hút của UEF tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019:
 
 
Tin: Tuấn Anh, ảnh: Media Team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...