Tin tuyển sinh

UEF công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi THPT 2022 từ 16 đến 18 điểm

26/07/2022

Sáng 26/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 ở 35 ngành đào tạo trình độ đại học. Trường công bố 3 mức điểm sàn dao động từ 16 đến 18 điểm tùy ngành.
Theo đó, chi tiết các ngành có mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển 18 điểm gồm các ngành: Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế, Công nghệ truyền thông, Luật quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Các ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Quan hệ công chúng, Kinh doanh thương mại, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị khách sạn, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị nhân lực, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Luật, Luật kinh tế, Khoa học dữ liệu, Tài chính quốc tế có mức điểm nhận hồ sơ 17 điểm; các ngành còn lại là 16 điểm.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển = Tổng điểm thi 3 môn + Điểm ưu tiên (nếu có)

Chi tiết mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của các ngành

Căn cứ trên mức điểm trường công bố, thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường bằng phương thức thi tốt nghiệp THPT xem xét đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT trước 17g00 20/8.
Thí sinh sẽ được xác nhận trúng tuyển ở nguyện vọng cao nhất. Điều này có nghĩa là nếu thí sinh đã xác định được trường đại học yêu thích nhất, phù hợp với mình nhất, các bạn nên để thông tin đăng ký ở ngay nguyện vọng đầu tiên.

Thí sinh nên đặt ngành học, trường học yêu thích ở NV1

Ví dụ, thí sinh tìm hiểu và mong muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tổ hợp Toán - Lý - Anh, khi đăng ký nên ưu tiên để ngay nguyện vọng 1 với mã trường UEF, mã phương thức 100, mã tổ hợp A01.

TT.TT-TT