Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF công bố mức điểm xét tuyển đại học theo kết quả thi THPT QG 2017

12/07/2017
Căn cứ vào ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đã được Bộ Giáo dục và đào tạo công bố vào sáng ngày 12/7, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học theo kết quả thi THPT quốc gia 2017.
Mức điểm xét tuyển đại học của UEF dựa trên kết quả thi 
Mức điểm xét tuyển trình độ đại học ở 16 ngành đào tạo tại UEF là 15.5 đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển. 
Với tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 1.560, thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào các ngành thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, thương mại, tài chính, kế toán,... Đặc biệt, năm 2017, UEF đã được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo các ngành mới: Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, giúp thí sinh có thêm nhiều chọn lựa ngành học yêu thích trong mùa tuyển sinh năm nay.
 
Điểm xét tuyển 2017
Các ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển đại học tương ứng tại UEF
 
Sau khi các trường công bố mức điểm xét tuyển, từ ngày 15/07, dựa trên tình hình điểm thi thực tế và nguyện vọng đã đăng ký, thí sinh sẽ thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh. Đến 01/08, thí sinh theo dõi các trường công bố kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1. Hạn chót để thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 nộp bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận trúng tuyển về trường đại học là ngày 07/08.
Song song với phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia, UEF còn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 với điều kiện: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 trở lên đối với trình độ đại học. Trường nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 20/7. Dự kiến các đợt nhận tiếp theo đến ngày 30/7 và 10/8.
Đặc biệt, khi xét tuyển vào UEF dù bằng kết quả thi THPT Quốc gia hay học bạ lớp 12, thí sinh đều có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn với giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí.
Cơ hội trải nghiệm môi trường đại học song ngữ hiện đại
Được biết đến với môi trường học tập chuẩn quốc tế, giữ thế mạnh đào tạo theo chương trình song ngữ, UEF khẳng định uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Trúng tuyển vào trường, sinh viên có cơ hội thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.
 
không gian học tập UEF
Không gian học tập trẻ trung, hiện đại của sinh viên UEF
 
Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng Gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên là yếu tố được đánh giá giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế cùng các giảng viên và CEO thành công.
 
Tiếng Anh UEF
Hơn 50% thời lượng giảng dạy tại UEF là các môn học bằng tiếng Anh
 
Tại đây, các môn học bằng tiếng Anh chiếm đến 50% thời lượng đào tạo. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị và các tiết tăng cường hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.
Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống, việc học tập, rèn luyện luôn diễn ra song hành tại UEF. Thường niên, sinh viên UEF tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Gloucestershire (Anh), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia),...
Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nên sinh viên UEF ra trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Rất nhiều sinh viên UEF hiện đang làm việc và nắm giữ vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu.
 
Thông tin liên hệ:
Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: (028) 5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
 
Trung tâm TVTS-TT
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...