Tin tuyển sinh

UEF dành nhiều suất học bổng trong Kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2016

04/03/2016
Với đa dạng các loại học bổng hiện đang được triển khai tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) như học bổng vượt khó, học bổng khuyến khích học tập, trong đó gói học bổng dành cho sinh viên tiềm năng của Nhà trường – Học bổng tuyển sinh 2016 với các mức 100%, 50% và 25% dành cho thí sinh Đăng ký xét tuyển vào trường trong kỳ tuyển sinh 2016 được UEF áp dụng và thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Nhiều suất học bổng giá trị 100% trong mùa tuyển sinh 2016

Với truyền thống đồng hành và tiếp sức cùng thí sinh trong mỗi kỳ tuyển sinh đại học hàng năm, UEF luôn dành ưu ái và khuyến khích tài năng học tập thông qua chính sách học bổng giá trị. Không nằm ngoài sứ mệnh đó, trong kỳ tuyển sinh 2016 này, Nhà trường tiếp tục tạo cơ hội để thí sinh nắm bắt cho mình những suất học bổng giá trị nhằm theo đuổi ước mơ đại học tại trường.
Đáng chú ý, đối với năm 2016 này, thí sinh khi tham gia xét tuyển vào trường bằng cả hai phương thức là Xét tuyển theo Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hay Xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12) đều có cơ hội sở hữu nhiều mức học bổng giá trị.

 Nhiều thí sinh quan tâm đến chương trình học bổng hấp dẫn của UEF
 Nhiều thí sinh quan tâm đến chương trình học bổng hấp dẫn của UEF

Giá trị học bổng năm nay tăng cao bằng nhiều suất như 100%, 50% và 25%. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường khóa 2016 theo cả 2 phương thức xét tuyển sẽ nhận ngay các mức học bổng trên.
Học bổng Đối tượng Giá trị Điều kiện duy trì (theo thang điểm 4.0)
Học bổng toàn phần Tổng điểm 3 môn xét tuyển ≥ 27 điểm 100% học phí
  • Điểm TB tích lũy mỗi năm đạt từ 3.5
  • Điểm TB tích lũy đạt từ 3.2 đến dưới 3.5, tiếp tục nhận học bổng bán phần (50% học phí)
Học bổng bán phần Tổng điểm 3 môn xét tuyển ≥ 24 điểm 50% học phí
  • Điểm TB tích lũy mỗi năm đạt từ 3.2
Học bổng hỗ trợ Tổng điểm 3 môn xét tuyển ≥ 21 điểm 25% học phí
  • Điểm TB tích lũy mỗi năm đạt từ 3.2
 
Học bổng UEF – mở lối vào đại học chuẩn quốc tế

Không chỉ là giải pháp giảm bớt gánh nặng tài chính, học bổng UEF còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, không ngừng phấn đấu hoàn thiện trong học tập và cuộc sống.
Với môi trường đào tạo quốc tế, giữ thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý cũng như tài chính ngân hàng, dịch vụ, UEF khẳng định uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế trong điều kiện học tập tốt nhất.
Cơ sở vật chất tiện nghi tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên là yếu tố được đánh giá giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

UEF có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại bậc nhất
 
Tại UEF, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học, ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập và giảng dạy tại UEF
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập và giảng dạy tại UEF
 
Cùng UEF nắm bắt cơ hội dẫn đầu nghề nghiệp
Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống, việc học tập, rèn luyện luôn diễn ra song hành tại UEF. Thường niên, sinh viên UEF tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Băngkok (Thái Lan)...

Giao lưu quốc tế giúp sinh viên UEF hoàn thiện kỹ năng, vững ngoại ngữ
Giao lưu quốc tế giúp sinh viên UEF hoàn thiện kỹ năng, vững ngoại ngữ
 
Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nên sinh viên UEF luôn nổi trội về kiến thức và kỹ năng, bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo. 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Big 4, Sài Gòn House,...

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: (08) 5422 5555 * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn

>>> Tìm hiểu chi tiết các phương thức tuyển sinh của UEF
>>> Tìm hiểu chính sách học bổng 100% năm 2016 của UEF
TIN LIÊN QUAN