Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF sẵn sàng đón “bão” học sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

27/01/2018
Đến hẹn lại lên, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 tại TP.HCM do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức sẽ diễn ra trong khuôn viên Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Q.10) cả ngày 28/1.
Kênh cung cấp thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh trực tiếp và tập trung nhất!
Tại ngày hội sẽ có những sân khấu tư vấn chính của ban tổ chức bao gồm khu vực tư vấn nhóm ngành khoa học xã hội, kinh tế, tài chính, luật, y dược, quân đội, công an...;khu vực tư vấn nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nông lâm, công nghệ và khu vực tư vấn tâm lý, sức khỏe, gỡ rối, lựa chọn ngành nghề,...
 
Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

Ngày hội sẽ mang đến nguồn thông tin phong phú, kịp thời cho thí sinh

 

Ngoài các khu vực tư vấn của ban tổ chức, năm nay sẽ có khoảng 180 gian tư vấn với hàng trăm chuyên gia tư vấn của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề, trung tâm tư vấn du học, trung tâm ngoại ngữ,... hứa hẹn sẽ mang đến nguồn thông tin phong phú, chuẩn xác cho thí sinh và phụ huynh.
Bên cạnh việc tìm hiểu về thông tin tuyển sinh cần thiết, đến với Ngày hội, các bạn còn có cơ hội tiếp cận với những thông tin về chương trình đào tạo, môi trường học tập, chính sách học phí, học bổng,... của các trường.
UEF tiếp tục đồng hành với phụ huynh, thí sinh tại Ngày hội
Luôn đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh trong suốt nhiều năm qua, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã để lại ấn tượng với hình ảnh một trường đại học quốc tế - đào tạo chương trình song ngữ hiện đại, thân thiện.

 

  

UEF sẽ đồng hành với hình ảnh một trường đại học quốc tế hiện đại, năng động và thân thiện

 

Tham gia vào Ngày hội năm nay, gian hàng tư vấn của UEF sẽ tiếp tục ghi dấu với đội ngũ tư vấn bao gồm nhiều thầy cô là lãnh đạo các khoa, giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm của trường sẽ trực tiếp có mặt để cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo song ngữ, chuyển tiếp quốc tế, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp học tập, rèn luyện tiếng Anh tại UEF, chính sách học phí, học bổng cũng như cung cấp thông tin phương thức tuyển sinh và định hướng lựa chọn ngành học phù hợp để đạt được kết quả xét tuyển tốt nhất.
 
ngày hội tuyển sinh 2018 hình 7

ngày hội tuyển sinh 2018 hình 5

 
ngày hội tuyển sinh 2018
Nhiều hoạt động sôi nổi tại gian hàng UEF đang chờ đón các bạn học sinh 2K
 
 
Ngay tại gian hàng tư vấn UEF, các anh chị sinh viên năng động, thân thiện cũng sẽ đồng hành với các bạn để lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng về ước mơ chọn cho mình một nghề nghiệp cho tương lai. 
Đặc biệt, các gian hàng của UEF sẽ được bố trí bắt mắt với sắc đỏ đặc trưng. Thêm vào đó, những chú mascot đáng yêu, những màn trình diễn văn nghệ, võ thuật đặc sắc, những trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn hứa hẹn tạo nên sức hút với các thí sinh đến với UEF.
Tất cả đã sẵn sàng để đón “bão” 2K, đừng quên ghé thăm gian hàng tư vấn UEF nhé các bạn!

  
Gian hàng UEF

 

  • Thời gian: 07h00 – 16h00, Chủ Nhật 28/01/2018
  • Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM
  • Vị trí gian hàng UEF:  75, 76, 77, 78
 

Dự kiến năm 2018, UEF tuyển sinh các ngành dựa trên các phương thức sau:
- Phương thức 1: Xét  tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
- Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn
Điều kiện  xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và Tổng điểm trung bình cả năm của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình lớp 12 Môn 1 + Điểm trung bình lớp 12 Môn 2 + Điểm trung bình lớp 12 Môn 3) + Điểm ưu tiên

Khi xét tuyển vào UEF bằng bất kỳ phương thức nào, thí sinh đều có cơ hội nhận được các suất học bổng với giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí.
Đặc biệt, đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin và Thương mại điện tử sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 50% học phí toàn khoá học. Các bạn chỉ cần đóng học phí trung bình từ 13 -15 triệu đồng/học kỳ (Áp dụng cho tân sinh viên THPT năm 2018 và không áp dụng với các chính sách học bổng khác).

Thí sinh có thể đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

 
Kha Minh – Yến Nhi
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...