Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ đợt 1 – 2019

11/07/2019
Sáng nay (11/7), trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ đợt 1 – 2019. Buổi lễ nhằm động viên tinh thần học tập, tạo sự phấn khởi sẵn sàng bước vào hành trình chinh phục tri thức mới của các nghiên cứu sinh (NCS).
Sau nhiều năm đào tạo trình độ thạc sĩ, Nhà trường đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng sự phát triển không ngừng của xã hội. Chương trình đào tạo của UEF luôn chú trọng tới việc gắn kết lý thuyết với thực tiễn ứng dụng và nhận được sự đánh giá cao của doanh nghiệp. Đây là nền tảng để Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Tiến sĩ.
 
 khai giảng tiến sĩ
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Buổi lễ khai giảng có sự tham dự, chia vui của NGND. GS. TS. Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch hội đồng khoa học đào tạo, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và hội nhập UEF, ông Đỗ Quốc Anh – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các khoa, phòng ban.
Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các NCS trúng tuyển đợt này đồng thời khẳng định UEF được sự tin tưởng và giao trọng trách đào tạo trình độ Tiến sĩ từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, vì thế Nhà trường sẽ không ngừng hoàn thiện hơn nữa để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội. 
 
 
PGS. TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Quản lý khoa học – Sau đại học công bố quyết định trúng tuyển và giao đề tài nghiên cứu cho các NCS

Kỳ xét tuyển này có 03 NCS trúng tuyển gồm: NCS Nguyễn Phạm Hải Hà, NCS Nguyễn Văn Thành và NCS Trần Công Trình.
 
 
Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định trúng tuyển và quà lưu niệm cho các nghiên cứu sinh

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, NCS Nguyễn Phạm Hải Hà đã đại diện các NCS trúng tuyển chia sẻ cảm nhận: “Thời gian nghiên cứu sắp tới sẽ là thử thách đối với chúng em. Nhưng em luôn tin rằng với sự đồng hành của quý thầy cô giàu kinh nghiệm nghiên cứu và tận tâm với học viên, các NCS sẽ vượt qua được những thử thách trong tương lai, hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học”. 
 
 
NCS Nguyễn Phạm Hải Hà chia sẻ cảm nhận và niềm vui trong ngày nhận quyết định trúng tuyển
 
 
Xin chúc mừng những tân NCS UEF đã bắt đầu hành trình chinh phục tri thức mới. Hy vọng với sự đồng hành và tận tậm của các giảng viên hướng dẫn, các NCS sẽ hoàn thành tốt quá trình học tập và nghiên cứu khoa học tại UEF. 
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN