Tin tuyển sinh

Đón xem đề thi, đáp án kỳ thi THPT Quốc gia 2017 trên website UEF

21/06/2017
Đáp ứng nhu cầu thông tin của thí sinh và phụ huynh trong những ngày thi THPT Quốc gia 2017, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ thường xuyên cập nhật đề thi và đáp án các môn trong các ngày 22, 23 và 24/06/2017. Bài giải từng môn sẽ được đăng tải trên website UEF ngay sau khi kết thúc mỗi môn thi kèm theo nhận định, đánh giá của giáo viên, chuyên gia về đề thi.

Theo đó, ngày 22/06, UEF sẽ đăng đề thi, gợi ý bài giải môn Văn và Toán. Ngày 23/06, đăng bài giải chi tiết bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh). Ngày 24/06, đăng đề thi, lời giải bài thi tổ hợp Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân). Bám sát diễn biến của từng ngày thi, UEF sẽ đăng tải từng phần bài giải và cập nhật liên tục. Dự kiến tối 24/06, UEF sẽ đăng đáp án tất cả các môn thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thi THPT quốc gia 2017
Website và fanpage UEF sẽ liên tục cập nhật đề thi và bài giải các môn thi THPT quốc gia 2017

Được biết, thực hiện Công văn số 1047/BGDĐT-GDĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã thành lập Tổ Tư vấn hỗ trợ thông tin trong quá trình xét tuyển đại học năm 2017.
Theo đó, các thành viên trong tổ có nhiệm vụ giải đáp thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia, thông tin xét tuyển đại học trong thời điểm hiện tại cũng như hỗ trợ thí sinh và phụ huynh nắm bắt kịp thời những thông tin cập nhật về đề án tuyển sinh, nhóm ngành đào tạo, môi trường học tập,... của UEF xuyên suốt giai đoạn tuyển sinh 2017.

Đề thi và đáp án các môn thi, thí sinh cập nhật tại đây:
>> Đề thi - đáp án môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia 2017
>> Đề thi - đáp án môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia 2017
>> Đề thi - đáp án bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên kỳ thi THPT Quốc gia 2017
>> Đề thi - đáp án môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia 2017
>> Đề thi - đáp án bài thi tổ hợp Khoa học xã hội kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Các thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ tư vấn qua những kênh sau:
1. Số điện thoại(028)5422 5555 ;*Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn
2. E-mail: tuvantuyensinh@uef.edu.vn,
3. Kênh tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh

Năm 2017, bên cạnh phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia, UEF còn xét tuyển 50% chỉ tiêu bằng phương thức học bạ lớp 12:
Điều kiện xét tuyển:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 trở lên đối với trình độ đại học.
Thời gian xét tuyển đợt 1 đến 30/6

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Trung tâm TV-TS-TT