VIỆN QUỐC TẾ
Học bổng quốc tế

Nhận ngay học bổng lên đến 180 triệu đồng khi xét tuyển chương trình Cử nhân quốc tế của UEF

16/01/2024
Sự hội nhập kinh tế của các quốc gia thế giới đã mở ra nhiều cơ hội cho thị trường lao động. Chất lượng lao động ngày càng được các nhà tuyển dụng quốc tế đặt ra với nhiều tiêu chuẩn gắt gao hơn. Vì thế, để có thể thành công toàn cầu, giới trẻ cần phải chuẩn bị cho mình vốn kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vượt bậc.

Xét tuyển ngay chương trình Cử nhân quốc tế của UEF để có ngay những cơ hấp dẫn:
- Trải nghiệm môi trường đào tạo đạt chuẩn Anh quốc, Hoa Kỳ mà không cần xuất ngoại;
- Trở thành công dân toàn cầu với bằng cấp quốc tế, cơ hội việc làm rộng mở ngay từ khi còn trên ghế giảng đường;
- Đặc biệt, nhận ngay Học bổng lên đến 180 triệu đồng  khi đăng ký xét tuyển từ hôm nay.
Học bổng Tuyển sinh

Miễn giảm 50% học phí
Miễn giảm 25% học phí
Học bổng xét duyệt dựa trên một trong những phương thức sau đây:
• Điểm học bạ lớp 12,
• Kết quả kỳ thi ĐGNL,
• Điểm kỳ thi Tốt nghiệp THPT
• Điểm chứng chỉ IELTS
Học bổng Tiếng Anh
Thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương sẽ được giảm học phí 3 cấp độ tiếng Anh (khoảng 68 triệu đồng).
Đăng ký trực tiếp:
Nộp hồ sơ về Viện Quốc tế UEF (tầng 4)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
141 - 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Email: international@uef.edu.vn