VIỆN QUỐC TẾ
Thông tin tuyển sinh

Viện Quốc tế UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 đến ngày 31/05 các chương trình cử nhân quốc tế

01/05/2023

Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế ngay tại Việt Nam với ưu thế tiết kiệm 70% học phí so với xuất ngoại. Bằng cấp được công nhận tại Việt Nam và quốc tế. Sinh viên có cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước, ngay sau khi tốt nghiệp. Hình thức đào tạo này đang là xu hướng được nhiều sinh viên lựa chọn hiện nay. Viện Quốc tế, trường ĐH Kinh tế - Tài chính (UEF) kết hợp với các trường đại học uy tín tại Anh quốc, Hoa Kỳ tổ chức đào tạo chương trình du học tại chỗ. Sau khi kết thúc xét tuyển đợt 1, Viện Quốc tế, UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 đến hết ngày 31/05/2023.

Nhận hồ sơ xét tuyển chương trình đào tạo cử nhân Anh quốc, cử nhân Hoa Kỳ đợt 2 đến hết ngày 31/05/2023

Chương trình cử nhân Anh quốc:

Theo đó, đối với chương trình cử nhân Anh quốc, ĐH Gloucestershire sẽ xét tuyển các ngành: Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị kinh doanh và Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; Kinh doanh quốc tế, Truyền thông đa phương tiện và  Khoa học máy tính. ĐH Leeds Trinity tuyển sinh với ngành Kinh doanh quốc tế.
Để xét tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.
Sau khi đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh tiến hành chuẩn bị các hồ sơ dưới đây:
- Đơn xin nhập học: Đại học Gloucestershire; Đại học Leeds Trinity;
- 01 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (có thể bổ sung sau);
- 01 bản photo Học bạ THPT;
- 01 bản photo CMND (CCCD)/Hộ chiếu;
- Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc tương đương (nếu có)

Chương trình cử nhân Hoa Kỳ:

Sinh viên cử nhân Hoa Kỳ học tập với giáo sư, giảng viên quốc tế

Quản trị kinh doanh là ngành học mà ĐH Keuka, Hòa Kỳ phối hợp với Viện Quốc tế, UEF tổ chức tuyển sinh. Điều kiện xét tuyển vào chương trình đào tạo cử nhân Hoa Kỳ gồm:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
Đáp ứng điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.
Sau khi đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh tiến hành chuẩn bị các hồ sơ dưới đây:
- Đơn xin nhập học: Đại học Gloucestershire; Đại học Leeds Trinity;
- 01 bản photo Học bạ THPT;
- 01 bản photo CMND (CCCD)/Hộ chiếu;
- Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc tương đương (nếu có)

Xét tuyển sớm nhận học bổng “kép”

Thí sinh sẽ nhận được học bổng tuyển sinh và học bổng tiếng Anh bằng phương thức xét điểm học bạ của 3 học kỳ, kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
Cụ thể, giảm đến 50% học phí khi đáp ứng các tiêu chí: tổng điểm học bạ học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 26.5 đến 30 điểm; kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM từ 960 đến dưới 1200 điểm.
Thí sinh có tổng điểm học bạ học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 22 đến dưới 26.5, điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM từ 840 đến dưới 960 sẽ được giảm 25% học phí.
Ngoài ra, thí sinh nếu có chứng chỉ IELST từ 5.0 trở lên hoặc tương đương sẽ được giảm học phí từ 27 triệu đến 63 triệu đồng tương ứng các cấp độ tiếng Anh từ cấp độ 3 đến cấp độ 7.
Với số lượng học bổng có hạn, các thí sinh nên tranh thủ nộp hồ sơ xét tuyển để có thêm động lực theo đuổi ngành học trong môi trường quốc tế trước sự hội nhập toàn cầu hiện nay.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển:
- Đăng ký online:
ĐH Gloucestershire: https://www.uef.edu.vn/cu-nhan-quoc-te-anh-quoc
ĐH Leeds: https://www.uef.edu.vn/cu-nhan-quoc-te-anh-quoc-leeds
ĐH Keuka: https://www.uef.edu.vn/cu-nhan-quoc-te-hoa-ky-keuka
- Đăng ký trực tiếp: Nộp hồ sơ về Viện Quốc tế UEF (tầng 4)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh
Trụ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.