Hoạt động sinh viên

Chắp cánh ý tưởng khởi nghiệp cùng top 30 VietNam Miss University 2016

06/12/2016
Nằm trong chuỗi hoạt động của vòng Chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - VietNam Miss University 2016”, 30 gương mặt xinh đẹp và tài năng nhất cuộc thi sẽ có hành trình đến tham quan, giao lưu và tham gia Hội thảo "Chắp cánh ý tưởng Khởi nghiệp" tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF).

Top 30 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 sẽ có mặt tại UEF vào sáng mai (7/12)

Tại Hội thảo, các bạn sinh viên UEF sẽ có hội giao lưu và trao đổi với Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương, ThS.Trương Lý Hoàng Phi, Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) về những thách thức trong quá trình khởi nghiệp, về sự chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cho chặng đường tương lai.
Từ uy tín và vốn kinh nghiệm phong phú, chắc chắn các khách mời sẽ giúp sinh viên UEF khơi nguồn đam mê và hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của bản thân.

Khách mời đặc biệt của chương trình: Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương và ThS. Trương Lý Hoàng Phi, Giám đốc điều hành BSSC, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM

Theo Ban tổ chức, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8g00 ngày 7/12 tại Hội trường lớn UEF, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên UEF. Đặc biệt, với các thí sinh đã đăng ký tham gia cuộc thi “Sinh viên UEF duyên dáng, tài năng lần thứ I – 2016”, buổi gặp gỡ, giao lưu với những gương mặt tiêu biểu của VietNam Miss University 2016 sẽ là cơ hội để các bạn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, sẵn sàng bước vào những phần tranh tài gay cấn đang đón đợi phía trước.

Mọi thắc mắc về chương trình các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
Phòng Công tác Sinh viên (Lầu 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: (08) 5422 6666 (line: 018)

Trung tâm TVTS-TT