Điểm danh các đề tài vào vòng Bán kết "Business ideas 2017”

09/05/2017
Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi “Business ideas - Ý tưởng kinh doanh 2017” của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã đi được một phần ba chặng đường. Từ hơn 50 đề tài tham gia vòng loại, Ban giám khảo đã chọn ra 11 đề tài xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng thi Bán kết.

Các vị Giám khảo đã có buổi làm việc cùng Ban tổ chức trước thềm cuộc thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức cuộc thi, các đề tài gửi về được đầu tư công phu và mang nhiều màu sắc riêng, cho thấy được khả năng sáng tạo lớn của sinh viên UEF.
Được biết, vòng Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 13/5/2017 tới. Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi này, các thí sinh sẽ tham dự họp mặt vào lúc 17g00 ngày 5/5/2017 tại phòng họp 3 (lầu 2).
 Điểm danh các đề tài  lọt vào vòng Bán kết
Nhiều bài thi được đánh giá cao về tính sáng tạo và khả năng ứng dụng cao

Chặng đường về đích đang chờ đón, UEF chúc mừng các thí sinh đã vượt qua vòng loại với sự phấn đấu, nỗ lực của mình, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục “giữ lửa” cho những chặng đua tiếp theo của cuộc thi.
Không chỉ chọn lọc những gương mặt ấn tượng cho  “Ý tưởng kinh doanh 2017”, UEF sẽ lựa chọn và giới thiệu 17 đề tài tham gia vào cuộc thi “Sinh viên Khởi nghiệp” do Đại học Văn Hiến tổ chức và cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp lần 5 – “Starup wheel 2017” do Hội Sinh viên Thành phố tổ chức. Đặc biệt, theo thông tin từ Ban tổ chức, các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi sẽ được cấp các suất học bổng hấp dẫn như sau:
- 1 suất học bổng 100% khóa tiếng Anh B1 (trị giá 7.000.000 đồng) cho thí sinh đạt giải Nhất.
- 5 suất học bổng 100% khóa học Internet Marketing (trị giá 1.300.000 đồng/suất) cho 5 thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng.

Mọi thông tin chi tiết sinh viên liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên hoặc thầy Nhan Cẩm Trí - Khoa Quản trị kinh doanh (Lầu 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: (08) 5422 6666 (line: 018 - 303)

Danh sách các đề tài vào vòng Bán kết "Business ideas 2017":
1. Đề tài: Nón làm từ nhen xơ dừa – Thí sinh: Nguyễn Phúc Sang
2. Đề tài: Technology For The Future (TFTF) – Thí sinh: Nguyễn Thanh Thiên.
3. Đề tài: Công ty TNHH MTV Ghép yêu thương – Nhóm thí sinh: Văn Hoàng, Thị Trang, Ngọc Anh
4. Đề tài: Dynamic Youth – Thí Sinh: Nguyễn Ngọc Thụy Vy
5. Đề tài: Công ty TNHH Dịch vụ SC – Thí sinh: Lưu Vĩnh Thuận
6. Đề tài: A.L Detox – Nhóm thí sinh: Tuấn Anh, Thị Lợi
7. Đề tài: Ví online quảng cáo nhà đất – Nhóm thí sinh: Thùy Dương, Cát Khánh, Huệ Linh
8. Đề tài: Khu vui chơi bằng các vật dụng có thể tái sử dụng – Thí sinh: Nguyễn Thị Kim Thoa.
9. Đề tài: Happy Family Games & Apps (HFGA) – Nhóm thí sinh: Hoài Khanh, Minh Châu
10.  Đề tài: Like as home (LAH) – Nhóm thí sinh: Vân Anh, Thủy Tiên.
11.  Đề tài: Bìa hồ sơ ứng tuyển – Nhóm thí sinh: Thanh Tuyền, Phương Anh.