Hoạt động sinh viên

Đoàn sinh viên UEF hào hứng học thực tế tại Đại học SEGi

27/04/2017
Nằm trong khuôn khổ hành trình học tập quốc tế tại Malaysia, đoàn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có những giờ học thú vị tại Đại học SEGi – một trong những ngôi trường nổi tiếng của Malaysia.
Tiếp tục theo dõi hành trình mà sinh viên UEF đang trải nghiệm tại Malaysia với những địa điểm cực “hot” mà sinh viên UEF đã dừng chân tại Đại học SEGi các bạn nhé:
Một điểm “sống ảo” lý tưởng tại khuôn viên trường

Đoàn sinh viên UEF hào hứng “mục sở thị” Đại học SEGi Đoàn sinh viên UEF hào hứng “mục sở thị” Đại học SEGi Đoàn sinh viên UEF hào hứng “mục sở thị” Đại học SEGi
Các thầy cô của SEGi nhiệt tình hướng dẫn sinh viên UEF khám phá không gian học tập  tại đây
 Đoàn sinh viên UEF hào hứng “mục sở thị” Đại học SEGi
Thư viện SEGi với hàng nghìn đầu sách được cập nhật theo chương tình của các trường đại học danh tiếng trên thế giới

Đoàn sinh viên UEF hào hứng “mục sở thị” Đại học SEGi
 Hệ thống phòng tự học của sinh viên SEGi được thiết kế đầy tính nghệ thuật

Đoàn sinh viên UEF hào hứng “mục sở thị” Đại học SEGi
UEFers tham quan phòng thu, studio, các lớp học, phòng máy...
 Đoàn sinh viên UEF hào hứng “mục sở thị” Đại học SEGi
Sinh viên UEF cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại SEGi

Theo lịch trình, sau chuyến tham quan, giao lưu cùng Đại học SEGi, sinh viên UEF sẽ khám phá đất nước Malaysia với những điểm dừng chân nổi tiếng: Tháp đôi, Cung điện Hoàng Gia, quảng trường Độc lập, thành phố cổ Malacca ... Tiếp tục đón chờ những hình ảnh “nóng hổi” được gửi về từ Malaysia nhé các UEFers!

Tin: Quỳnh Anh; Ảnh: Viện Đào tạo quốc tế