Đón chờ đêm Chung kết Speak Up UEF 2016: Nơi tài năng MC tỏa sáng

23/11/2016
Vượt qua hai chặng thi đầy ấn tượng, 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC - Speak Up UEF 2016 sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết vào ngày 25/11 sắp tới tại Hội trường lớn.
“Speak Up UEF được xem là sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho các bạn sinh viên có niềm đam mê lớn với nghề dẫn chương trình và thực sự mong muốn theo đuổi ước mơ của bản thân. Ngoài ra, chương trình còn giúp các bạn sinh viên có cơ hội hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, khả năng diễn đạt hay cách ứng xử các tình huống trong thực tế...

Các thí sinh đã vượt qua nhiều thử thách để có mặt trong vòng thi quyết định

Trước vòng thi quyết định ngôi vị quán quân, các thí sinh sẽ bốc thăm chia thành 5 cặp và chuẩn bị phần thử thách, xử lý tình huống của nhóm trong thời gian không quá 20 phút theo yêu cầu của Ban tổ chức. Được biết, các thí sinh dự thi còn được nhận sự hướng dẫn chu đáo, tận tâm bởi những “huấn luyện viên” là các chuyên gia, những thầy cô UEF giàu kinh nghiệm, nhằm trang bị, truyền đạt những “bí kíp”, kỹ năng cần thiết phục vụ tốt cho phần thi quan trọng.

Chặng về đích hứa hẹn những phần tranh tài bứt phá của các nhân tố tiềm năng

Bằng niềm đam mê, bản lĩnh sân khấu cùng sự nhạy bén, sáng tạo, tin rằng các thí sinh sẽ tự tin tỏa sáng, chinh phục khán giả và Ban giám khảo để vươn đến kết quả cao nhất của cuộc thi. Ngoài ra, theo thông tin từ Ban tổ chức, tất cả các sinh viên tham dự chương trình sẽ nhận được những món quà bất ngờ trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại cuộc thi.

Đêm thi chung kết còn có sự góp mặt của người dẫn chương trình, diễn viên, ca sĩ Quý Bình

Để biết được phần thi “đỉnh” nhất sẽ thuộc về thí sinh nào? Những giải thưởng hấp dẫn sẽ xướng tên ai? Hãy đến cổ vũ cho những tài năng MC của UEF và cùng trải nghiệm không khí sôi động, gay cấn của chặng về đích các bạn nhé!

Danh sách thí sinh và chủ đề dự thi Vòng Chung kết:
STT SBD THÍ SINH KHOA TIẾT MỤC
1 006 Lê Tuấn Anh Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập UEF