Đón chờ tuần sinh hoạt đầu khóa sôi nổi của Tân sinh viên UEF

15/09/2015
Từ ngày 21/9/2015, Tân sinh viên tất cả các ngành, khóa 2015 của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp. HCM (UEF) sẽ  bước vào Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa với nhiều hoạt động hữu ích và sôi động tại trụ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh.
Trước khi gia nhập cộng đồng UEF, Tuần sinh hoạt đầu khóa luôn là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với mỗi sinh viên, góp phần định hướng, xây dựng một thế hệ sinh viên hoàn thiện cả trong học tập và rèn luyện. Qua đó, từng sinh viên sẽ xác định hướng đi trong học tập cũng như khẳng định thế mạnh cá nhân trong môi trường đại học.
Tham gia Tuần lễ này, các bạn sẽ tiếp cận phương pháp học tập hiệu quả và nắm bắt được vai trò quan trọng của ngành học thông qua việc trao đổi, giao lưu trực tiếp với các khoa đào tạo; được tìm hiểu các quy chế, quy định của UEF, gặp gỡ các câu lạc bộ,…

Trước khi bước vào Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa,Tân sinh viên UEF đã có những buổi học
tiếng Anh dự bị vui tươi, sôi động

Ngoài việc gặp gỡ lãnh đạo khoa, lãnh đạo trường, Tân sinh viên UEF còn có dịp làm quen bạn mới, trực tiếp giao lưu, học tập và tiếp nhận những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia tâm lý uy tín hiện nay. Thông qua những bài học về kỹ năng như quản lý thời gian, kỹ năng thích ứng trong môi trường mới, Văn hóa ứng xử và xây dựng hình mẫu sinh viên UEF,…sẽ góp phần trang bị kỹ năng thiết thực giúp các bạn thích nghi và giải quyết tốt các tình huống phát sinh trong đời sống sinh viên.
Nội dung sinh hoạt đầu khóa chính là hành trang bổ ích giúp các bạn Tân sinh viên khóa 2015 tự tin hòa mình vào môi trường học tập năng động, hiện đại tại UEF. Các bạn Tân sinh viên UEF hãy cùng tham gia Tuần lễ sinh hoạt hứa hẹn nhiều điều thú vị và bổ ích nhưng cũng không kém phần sôi động, vui tươi!

Lịch sinh hoạt chi tiết các bạn xem tại đây.

Trần Hà