Gương mặt Quán quân “Speak up UEF 2016”

26/11/2016
Trải qua một chặng đường dài với nhiều thử thách kịch tính, tối 25/11, 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Speak up UEF 2016 của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã bước vào vòng tranh tài quyết định tại Hội trường lớn.
Speak up UEF – Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC là một trong những chương trình lớn trong năm dành cho sinh viên có đam mê, năng khiếu trong lĩnh vực dẫn chương trình. Sau gần một tháng diễn ra, từ vòng sơ loại cho đến các phần thi thử thách tài năng, trí tuệ, đêm chung kết đã diễn ra thành công rực rỡ và đã tìm ra được Quán quân của mùa thi đầu tiên.

Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trao giải cho Quán quân Speak up UEF mùa đầu tiên – thí sinh Lê Thị Kiều Oanh
Nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo là các chuyên gia uy tín như MC Duy Mạnh – Giám đốc Bến Thành Media, Ông Dương Trọng Phúc – Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh UEF, thí sinh Lê Thị Kiều Oanh - SBD 020, Khoa Quan hệ Quốc tế và Truyền thông, thuộc đội thi của TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế và Truyền thông đã xuất sắc đạt giải Đặc biệt - ngôi vị Quán quân của cuộc thi. Giải Nhất, Nhì và Ba lần lượt thuộc về thí sinh Phan Thị Vân Anh (SBD 011, sinh viên khoa Tài chính Kế toán), Lê Tuấn Anh (SBD 006, sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế), Nguyễn Thị Diễm My (SBD 055, sinh viên khoa Tài chính Kế toán).

Những gương mặt đạt giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi

Sự xuất hiện của diễn viên, MC, ca sĩ Quý Bình nhận được sự hò reo, cổ vũ của các bạn sinh viên
Cuộc thi đã khép lại thành công với việc tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất cho các giải thưởng. Hy vọng với những kinh nghiệm có được từ cuộc thi cùng những buổi trao đổi chuyên môn với các huấn luyện viên tâm huyết, các bạn thí sinh của chúng ta sẽ thành công hơn nữa với vai trò MC đã chọn, trở thành những người dẫn chương trình tài năng trong tương lai.
Gương mặt Quán quân Speak up UEF 2016 và hình ảnh Đêm thi chung kết:
Quán quân Lê Thị Kiều Oanh từng là một cô gái nhút nhát, ngại đám đông

Bước vào giảng đường đại học, cô cố gắng vượt lên chính mình, tự tin, dạn dĩ hơn

Kiều Oanh chụp ảnh lưu niệm cùng huấn luyện viên của mình - TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế và Truyền thông

Phần văn nghệ chào sân của 10 thí sinh

Cặp thí sinh Diễm My – Thùy Dương được Ban giám khảo đánh giá cao về phần dàn dựng, thiết kế sân khấu

Tình huống bất ngờ được Ban tổ chức lồng ghép trong phần thi của mỗi cặp thí sinh

Ngay từ vòng loại, Quán quân Lê Thị Kiều Oanh đã tạo được ấn tượng mạnh với Ban giám khảo khi có cách trả lời thông minh cho câu hỏi khá hóc búa về vấn đề đổi tình lấy tiền và sự nghiệp trong showbiz nói chung và nghề MC nói riêng. Cô đã tinh tế chia sẻ rằng: “Việc đổi tình lấy tiền vốn là vấn đề muôn thuở của showbiz. Đó là cách nổi tiếng nhanh chóng nhưng không lâu dài. Nhưng tôi tin rằng với bản lĩnh, khả năng và sự nỗ lực của mỗi người, chắn chắn tôi, cũng như các bạn của mình, sẽ tự đi lên, vượt qua mọi cám dỗ và thành công theo cách riêng của mình - chậm nhưng chắc. Tuy rằng showbiz có nhiều thị phi nhưng cũng còn rất nhiều người tâm huyết với nghề. Và đó chính là lý do tại sao hôm nay tôi đứng tại đây, tôi đến với cuộc thi này chẳng có mục đích gì khác ngoài tôi luyện bản thân và thuyết phục những người thật sự có tâm huyết cho tôi một cơ hội để khẳng định mình”.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Nguyên Võ