Học tiếng Anh cùng thầy giáo “nghìn like” – Kenny Nguyễn

25/04/2017
Nếu yêu thích tiếng Anh và thường xuyên “lướt” youtube để rèn luyện tiếng Anh, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cái tên Kenny Nguyễn – tác giả của hàng loạt video dạy tiếng Anh cực chuẩn và thú vị. Hiện thầy đang có hơn 200.000 lượt subscribe trên Youtube và 100.000 lượt like trên Facebook. Thầy giáo Việt Kiều hiện đang sống tại California, Mỹ này cũng thường xuyên tổ chức các lớp học Tiếng Anh qua Paltalk.
Không chỉ “hút” các học viên online bởi vẻ ngoài điển trai, thầy Kenny còn được mọi người yêu quý bởi tính cách dí dỏm, dễ thương và cách thức truyền tải kiến thức tiếng Anh khá đặc biệt.
Thầy Kenny thường tập trung vào những kiến thức cơ bản nhưng đều rất cần thiết và quan trọng trong giao tiếp hằng ngày. Đáng chú ý, việc sử dụng những ví dụ sinh động, hài hước của thầy luôn giúp người học cảm thấy thoải mái, tiếp thu nhanh chóng các kiến thức mới với tinh thần “học như chơi”.
Một thông tin vui dành cho sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): vào tháng 5 tới, các bạn sẽ có cơ hội gặp mặt trực tiếp và cùng luyện nói tiếng Anh chuẩn với thầy giáo “nghìn like” này. Các lớp “Luyện nói tiếng Anh chuẩn” sẽ được triển khai dưới hình thức lớp học ngắn hạn do Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Kỹ năng nghề nghiệp UEF tổ chức.
Tham gia khóa học này, sinh viên UEF sẽ được bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống, rèn luyện phát âm chuẩn, vượt qua tâm lý sợ sai khi nói tiếng Anh, nói tiếng Anh theo phản xạ, được hỗ trợ định hình phương pháp học tiếng Anh hiệu quả...
Hấp dẫn quá phải không các bạn? hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký cho mình một suất học tiếng Anh cùng thầy Kenny nhé!

Thông tin đăng ký Lớp “Luyện nói tiếng Anh chuẩn với Kenny Nguyễn”
  • Thời lượng: 03 tuần/lớp
  • Sĩ số: Tối đa 25 học viên/lớp
  • Học phí: 2.000.000 đồng / học viên
  • Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ và Kỹ năng nghề nghiệp UEF.
  • Thời gian đăng ký: Từ nay đến ngày 13/05/2017
  • Thời khóa biểu dự kiến:
Khai giảng đợt 16/05/2017
Lớp Buổi sáng Thứ 3,5,7 08g00 – 10g30
Lớp Buổi chiều Thứ 3,5,7 14g00 – 16g30
Lớp Buổi tối Thứ 3,5,7 18g00 – 20g15
 > Các bạn sinh viên có thể đăng ký trực tuyến tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Thông tin liên hệ và đăng ký các khóa học:
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ và Kỹ năng nghề nghiệp UEF (Tầng trệt),
ĐT: 08.5422.6666 (023)