Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học và Lễ ra mắt CLB Event UEF

27/04/2017
Nhằm trang bị kiến thức nghiên cứu khoa học (NCKH) cho sinh viên năm nhất, góp phần đẩy mạnh công tác NCKH trong sinh viên, vào lúc 9h00 ngày 09/05 tới đây, Khoa Quan hệ quốc tế và truyền thông phối hợp với Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Quản trị du lịch và khách sạn tổ chức Hội thảo “Sinh viên nghiên cứu khoa học: phương pháp và cách thức tiếp cận” tại Hội trường lớn.
Chương trình sẽ diễn ra với sự đồng hành của TS. Trần Văn Thông – Trưởng Khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Trần Minh Nhân – Giảng viên Khoa Quan hệ quốc tế và truyền thông với các nội dung chia sẻ gồm “Chức năng của các Hội đồng đánh giá đề cương và nghiệm thu kết quả nghiên cứu”, “Cách thức phát hiện và tiếp cận một đề tài khoa học”, “Một số phương pháp tư duy, tìm kiếm giải pháp sáng tạo”.

UEF nhà báo Lê Nam nói chuyện chuyên đề
Sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế và truyền thông thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, chuyên đề hữu ích

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về NCKH hoặc chưa biết bắt tay vào nghiên cứu từ đâu, nghiên cứu với cách thức như thế nào? Hay thậm chí bạn chưa nghĩ rằng mình sẽ NCKH? thì hãy nhanh tay đăng kí tham gia hội thảo để có thể tìm hiểu và nghe mọi lời giải đáp thắc mắc từ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực này các bạn nhé.

CLB EventEvent UEF
Trước đó, để chuẩn bị cho Lễ ra mắt, CLB Event lâm thời đã thực hiện thành công chương trình “Kết nối thế hệ sinh viên tương lai” tại trường THPT Võ Thị Sáu (20/02/2017) và THPT Trưng Vương (27/03/2017)

Dịp này, Khoa Quan hệ quốc tế và truyền thông cũng sẽ tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Event. Đây được xem là sân chơi học thuật kết hợp giải trí lành mạnh dành cho sinh viên khoa nói riêng và sinh viên UEF có niềm đam mê yêu thích lĩnh vực quản lý, tổ chức sự kiện, báo chí, truyền thông nói chung. Tham gia CLB, các thành viên sẽ được rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn hữu ích như: làm việc độc lập, làm việc nhóm, nói chuyện trước công chúng, viết bài, viết kịch bản, dẫn chương trình, lập dự trù kinh phí,.... Đây cũng là môi trường để các thành viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thể hiện năng lực và bản lĩnh; kiến tạo một đội ngũ “chắc tay” tham gia tổ chức sự kiện cho Khoa và Nhà trường. Các chương trình của CLB Event đều được thực hiện dưới sự cố vấn của Lãnh đạo và giảng viên Khoa Quan hệ quốc tế và truyền thông nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, bài bản nhất cho các sự kiện.

Hoàng Diễm