Hoạt động sinh viên

Khởi động “Speak Up UEF 2016” – cuộc thi tìm kiếm tài năng MC

18/10/2016
Với mục tiêu mang đến sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách hấp dẫn cho các bạn sinh viên có đam mê với nghề dẫn chương trình, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) chính thức phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC – Speak Up UEF 2016”.
Cuộc thi không chỉ nhằm mục đích khám phá, phát triển những bạn trẻ có năng khiếu và mong muốn trở thành MC, tạo môi trường rèn luyện kỹ năng, thể hiện bản thân đầy tự tin, cá tính, sáng tạo mà còn là nơi phát hiện các ứng viên sáng giá có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình của Nhà trường.

“Speak Up UEF 2016” là dịp để phát lộ những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực dẫn chương trình

Được biết, từ vòng thi sơ loại, Ban tổ chức sẽ chọn ra 20 thí sinh vào vòng bán kết. Những hạt giống tiềm năng này tiếp tục trải qua 3 thử thách để xác định 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Tại vòng thi quyết định ngôi vị quán quân, các thí sinh sẽ bốc thăm chia làm 5 cặp và trải qua 2 phần thi theo yêu cầu của Ban tổ chức.

UEF thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng sinh viên trên nhiều lĩnh vực

Thông qua sân chơi bổ ích này, Ban tổ chức hy vọng sẽ mang đến cho tất cả các bạn những trải nghiệm thú vị, cơ hội làm quen, học hỏi cùng những người bạn mới, tạo tiền đề vững chắc để gắn bó với một trong những ngành nghề đang rất “hot” hiện nay – nghề dẫn chương trình.
Các bạn đã sẵn sàng thể hiện bản lĩnh sân khấu, khẳng định tài năng trong vai trò một MC thực thụ? Các bạn có muốn nắm bắt cơ hội được trainning, ghi hình và nhận được những giải thưởng giá trị? Được hướng dẫn và chia sẻ về nghệ thuật MC bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm? Tất cả đang đón đợi bạn tại Speak Up UEF 2016, hãy nhanh tay đăng ký tham dự cuộc thi hấp dẫn này các bạn nhé!
Đối tượng tham gia:
- Là sinh viên đang học tập tại UEF ở tất cả các bậc, hệ đào tạo
- Thí sinh không vi phạm pháp luật nhà nước, quy định, quy chế của nhà trường.
Thời gian đăng ký: từ nay đến hết ngày 27/10/2016.
Hình thức đăng kí:
- Sinh viên tham gia có thể liên hệ đăng kí trực tiếp tại:
Phòng Công tác sinh viên (tầng 2 – gặp anh Thanh Danh)
- Hoặc có thể đăng ký tham gia trực tuyến.
>> Link đăng ký tham gia cuộc thi Speak Up UEF 2016
Thời gian thi:
- Vòng Sơ loại: Dự kiến từ 17g00 ngày 27, 28/10/2016.
- Vòng Bán kết: Dự kiến từ 17g00 ngày 12/11/2016.
- Vòng Chung kết: Dự kiến 18g30 ngày 26/11/2016.
Địa điểm thi: Hội trường lớn UEF, tầng 16.
Trung tâm TV - TS - TT