Sinh viên UEF gặp gỡ, đối thoại cùng Lãnh đạo Nhà trường

20/09/2016
Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện hơn nữa công tác phục vụ sinh viên trong năm học 2016 - 2017, vừa qua, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại cùng sinh viên các khóa.

Thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Khai mạc chương trình

Trong không khí cởi mở, gần gũi, các bạn sinh viên đã mạnh dạn đề đạt nguyện vọng, đóng góp ý kiến với lãnh đạo trường về những vấn đề liên quan đến điều kiện học tập, cơ sở vật chất, quy trình đánh giá học tập, rèn luyện cùng các công tác phục vụ sinh viên,...

Phát huy tinh thần dân chủ, sinh viên các khóa đã mạnh dạn trình bày tâm tư, nguyện vọng và đề xuất ý kiến với lãnh đạo Nhà trường

Thầy Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị đã lần lượt giải đáp cặn kẽ những băn khoăn của các bạn sinh viên đồng thời nêu bật một số chủ trương, kế hoạch của Nhà trường trong thời gian tới. Theo đó, mục tiêu của UEF là mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo hiện đại, năng động và hướng người học đến chuẩn mực phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên môn đến ngoại ngữ, kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp.

Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm đã lần lượt giải đáp những khúc mắc của các bạn sinh viên

Được biết, công tác gặp gỡ, tiếp nhận ý kiến, nguyện vọng của sinh viên vào đầu mỗi năm học đã trở thành hoạt động thường niên, góp phần hình thành cầu nối thông tin quan trọng giữa Nhà trường và sinh viên. Hoạt động thiết thực này vừa giúp sinh viên có được tâm thế thoải mái, chủ động trong học tập, rèn luyện, vừa tạo cơ sở để Nhà trường xây dựng các giải pháp, điều chỉnh chính sách phù hợp với nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của đông đảo sinh viên cũng như mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh đã tin tưởng vào chất lượng và môi trường đào tạo của UEF.
Nằm trong chuỗi hoạt động chào Tân sinh viên, UEF cũng sẽ tổ chức gặp mặt giao lưu giữa Lãnh đạo các khoa và tân sinh viên khóa 2016, thời gian cụ thể như sau:
1. 8g00 ngày 1/10/2016 tại Hội trường tầng 16: Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.
2. 13g00 ngày 1/10/2016 tại Hội trường tầng 16: Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh (Tiếp theo).
3. 8g00 ngày 01/10/2016 tại Phòng 09.03: Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế - Truyền thông.
4. 8g00 ngày 02/10/2016 tại Hội trường tầng 16: Sinh viên Khoa Luật.
5. 9g00 ngày 05/10/2016 tại Phòng 09.03: Sinh viên Khoa Hệ thống thông tin - Thương mại.
6. 18g00 ngày 07/10/2016 tại Hội trường tầng 16: Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán.
7. 18h00 ngày 11/10/2016 tại Hội trường tầng 16: Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế
8. 8g00 ngày 15/10/2016 tại Hội trường tầng 16: Sinh viên khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân, Phú Quang