Sinh viên UEF giao lưu cùng tác giả cuốn “Kích hoạt tài năng bán hàng”

19/12/2016
Ngày 16/12 vừa qua, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng của Singapore, diễn giả Ken Bay – Tác giả cuốn sách “Everyone Can Sell – Kích hoạt tài năng bán hàng” nổi tiếng hiện nay đã đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) trong chương trình Talk show “Marketing Yourself To The World”  do Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp tổ chức.

Giao lưu Ken Bay
Cô Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp tặng hoa cho diễn giả Ken Bay

Tham gia chương trình, sinh viên UEF đã được tiếp thêm nguồn động lực cũng như học tập được những kinh nghiệm, nghệ thuật bán hàng từ chuyên gia Ken Bay. Qua đó, mỗi sinh viên đã phần nào khám phá được tố chất bản thân, xác định yếu tố phù hợp của bản thân trong lĩnh vực bán hàng cũng như có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Giao lưu Ken Bay 1
Tác giả Ken Bay được biến đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng của Singapore

Tác giả Ken Bay đã mang đến bầu không khí vô cùng sôi nổi như chính biệt tài của mình. Ông chia sẻ, mỗi cá nhân muốn phát huy năng lực bản thân có thể thông qua 6 hình mẫu, bao gồm: thợ săn, họa sĩ, nông dân, kiến trúc sư, diễn viên và người cố vấn. Với cách phân tích dí dỏm và ý nghĩa đã dẫn người nghe đến với tường lĩnh vực bán hàng cụ thể. Có thể nói, với cách dẫn dắt vui tươi, buổi nói chuyện đã mang đến nhiêu bài học chuyên môn bổ ích và đầy bất ngờ cho sinh viên UEF.
Bên cạnh đó, Ken Bay còn định hướng các bạn trẻ, nhất là sinh viên khối ngành kinh doanh, quản lý nhận ra điểm mạnh để phát huy, điểm yếu để bồi dưỡng thêm, nhờ đó mỗi bạn sẽ tự tin khi “tiếp thị” thế mạnh của chính mình trước các nhà tuyển dụng.

Giao lưu Ken Bay 2
Những chia sẻ của chuyên gia góp phần khơi dậy đam mê, khai phá tài năng kinh doanh của các bạn trẻ

Thông qua những kiến thức sinh động, thiết thực này, tin rằng sinh viên UEF đã có thêm hành trang hữu ích cho hành trình khởi nghiệp. Tham gia tương tác cùng chuyên gia quốc tế cũng là cơ hội để các bạn hoàn thiện các kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ cũng như việc khẳng định mình trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay.

Giao lưu Ken Bay 3
Giao lưu Ken Bay 4
Tác giả trao tặng “đứa con tinh thần” của mình cho các bạn sinh viên UEF

Tham gia talkshow, sinh viên UEF đã tích lũy thêm nhiều bài học kinh nghiệm giá trị