Sinh viên UEF hãy cùng sáng tạo với chương trình “Tư duy đột phá”

10/11/2016
Cuộc đời như một hành trình mà bằng cấp chuyên môn là nền móng, còn tư duy và kỹ năng sống là đòn bẩy giúp ta đạt đến thành công. Với mục tiêu “đánh thức” tiềm năng bất tận và tạo cơ hội tiếp cận phương pháp tư duy của những chuyên gia hàng đầu thế giới trong công việc cũng như cuộc sống, Phòng Công tác sinh viên – trường Đại học kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức chương trình MINDSET-BASED TRANSFORMATION for students – “Tư duy đột phá” cho sinh viên toàn trường trong hai ngày 26 và 27/11 sắp tới.

Tư duy đột phá chính là “phần mềm” giúp mỗi cá nhân thành công hơn trong cuộc sống

Tham gia chương trình “MINDSET - BASED TRANSFORMATION for students”, sinh viên UEF có cơ hội khai mở tầm nhìn, phát triển tư duy sáng tạo của bản thân nhằm xác định đúng mục tiêu, đề ra nhiều phương án độc đáo, sáng tạo và triển khai các giải pháp một cách hoàn hảo nhất nhằm mang đến hiệu quả học tập và nghiên cứu cao nhất.
UEF thường xuyên tổ chức các hội thảo, chuyên đề nhằm “đánh thức” tiềm năng người trẻ

Theo Ban tổ chức, ngoài thông tin đăng ký, các bạn sinh viên sẽ gửi một bài chia sẻ ngắn với chủ đề “Hãy viết về nghề nghiệp tương lai mà bạn đang hướng đến” để có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị. Thông qua những dòng cảm nhận này, các chuyên gia sẽ nắm bắt xu hướng nghề nghiệp, phân tích, mổ xẻ, đồng hành định hướng tương lai cùng sinh viên UEF.
 > Form Đăng ký tham gia chương trình
Để nắm bắt thông tin chi tiết về chương trình, sinh viên vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên (Lầu 2)
Hotline: (08) 5422 6666