Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF mang niềm vui đến cho các em nhỏ mái ấm Tâm Đức

12/06/2017
Vừa qua, giảng viên và sinh viên Khoa Luật Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa tại Mái ấm Tâm Đức. Không chỉ dành tặng các em nhỏ mồ côi nơi đây những phần quà thiết thực, các bạn sinh viên còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu ấm áp, vui tươi.
 Sinh viên UEF mang niềm vui đến cho các em nhỏ mái ấm Tâm Đức
Sinh viên UEF đã có một ngày cuối tuần ý nghĩa tại mái ấm Tâm Đức

Chương trình chính là cầu nối giúp sinh viên UEF đến gần hơn, cảm nhận sâu sắc hơn và cùng sẻ chia với những hoàn cảnh không may của các bé. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội hiểu rõ hơn các hoạt động thiện nguyện, rèn luyện kỹ năng, nhân cách, lối sống, xây dựng hình ảnh sinh viên sống đẹp – sống nhân ái – sống văn minh.
Cùng chuyện trò, vui chơi, mang không khí gia đình đến với các em nhỏ mồ côi
  Sinh viên UEF mang niềm vui đến cho các em nhỏ mái ấm Tâm ĐứcSinh viên UEF mang niềm vui đến cho các em nhỏ mái ấm Tâm ĐứcSinh viên UEF mang niềm vui đến cho các em nhỏ mái ấm Tâm Đức
Các em vui vẻ nhận quà từ các anh chị sinh viên
 Sinh viên UEF mang niềm vui đến cho các em nhỏ mái ấm Tâm ĐứcSinh viên UEF luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Thêm một chuyến đi ý nghĩa được ghi dấu trên hành trình thiện nguyện của cộng đồng sinh viên UEF. Những hành động tuy nhỏ nhưng đã mang đến niềm vui lớn cho những cảnh đời kém may mắn. Hi vọng những nghĩa cử đẹp vì cộng đồng luôn được sinh viên UEF phát huy, tô sáng. Đặc biệt là trong thời điểm chào đón chiến dịch Mùa hè xanh 2017 – hành trình của yêu thương, trải nghiệm và trưởng thành.

Ngày 11/6, nhóm sinh viên tình nguyện Warm Hugs – UEF cũng đã có chuyến thăm, tặng quà tại Mái ấm Thiên Phúc - Củ Chi.
Không chỉ mang đến niềm vui, sẻ chia yêu thương, chương trình còn mang lại những bài học giá trị về tinh thần tình nguyện, đoàn kết tương trợ từ những đại sứ trẻ trung, năng động và hết mình vì cộng đồng của UEF. Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi ý nghĩa này:

thăm mái ấm
thăm mái ấm 1