Sinh viên UEF nắm bắt cơ hội hoàn thiện kỹ năng cùng chuyên gia đến từ Hoa Kỳ

15/11/2016
Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu học thuật, phát triển kỹ năng cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, ngày 16/11 tới, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Khởi nghiệp và giao tiếp quốc tế” tại phòng A09.03.
Đồng hành cùng sinh viên xuyên suốt chương trình là các diễn giả đến từ Hoa Kỳ, gồm Luật sư David Nobles – Tổng cố vấn các vấn đề pháp lý của công ty Dawson Geophysical, Bà Margaret Nobles – Nhà sáng lập công ty Margo’s Quilting Coener, Ông Norman Coe – Tác giả cuốn “Road to Success” và Jordan Stivers – Phó Giám đốc Research and Development Quality Control.

Talkshow “Khởi nghiệp và giao tiếp” sẽ diễn ra vào ngày 16/11 sắp tới

Đến với hội thảo, sinh viên UEF có dịp lĩnh hội những bài học thiết thực về “Startup”, góp phần làm “đầy” hành trang khởi nghiệp cho bản thân thông qua sự chia sẻ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế. Đồng thời, các bạn còn được định hướng về nghệ thuật giao tiếp – một trong những kỹ năng mềm thực sự cần thiết trong cuộc sống và công việc sau này.
Bên cạnh đó, quá trình tương tác với các diễn giả nước ngoài sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh.

UEF thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo bằng tiếng Anh dành cho sinh viên

Thông qua những chia sẻ thiết thực của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tin rằng sinh viên UEF sẽ có thêm những bài học hữu ích, xác định được giá trị bản thân, chủ động định hướng, theo đuổi bước đường nghề nghiệp tương lai.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:
- Thời gian: Từ 9h30 - 11h30 ngày 16/11/2016
- Địa điểm: Phòng A.09.03
Thông tin chi tiết sinh viên có thể liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế (Tầng trệt)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.5422.1374 – 08.5422.6666 (023)
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn