Sinh viên UEF sẵn sàng bùng nổ với “bữa tiệc” âm thanh và vũ điệu

28/10/2016
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện tài năng, tạo sân chơi trẻ trung, năng động cho cộng đồng sinh viên trong năm học mới, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ phối hợp cùng công ty TNHH Sony Electrics Việt Nam tổ chức cuộc thi nhảy – Dance Show ngay tại khuôn viên trường.

Cuộc thi lần này hứa hẹn sẽ tìm ra được nhiều nhân tố mới nổi bật

Với chủ đề “Mạnh mẽ âm bass, bùng nổ EDM”, sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi tuyệt vời cho những “tín đồ” đam mê âm nhạc, vũ điệu. Đây cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện sắc màu riêng trong phong cách biểu diễn. Đây sẽ là sân khấu “đặc biệt” dành cho những dancer trẻ trung, năng động “cháy” hết mình với những vũ điệu cuồng nhiệt, lôi cuốn. Đồng thời, thể loại giải trí mang tính cộng đồng này cũng là nơi để các nhân tố trẻ gắn kết, giao lưu và nhận về mình những phần quà cực “chất”.

Trước đó, cuộc thi UEF Idol cũng đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng sinh viên UEF

* Thời gian đăng ký: đến hết ngày 2/11/2016
* Đối tượng: Sinh viên UEF
* Số lượng: Mỗi đội dự thi phải đảm bảo từ 03 thành viên trở lên và không quá 15 thành viên.
* Thể loại: Hiphop, nhảy hiện đại, popping dance
* Thời gian diễn ra Danceshow: Ngày 04/11/2016.
* Thời gian đặt booth cho sinh viên trải nghiệm sản phẩm: 01/11-04/11/2016
* Lưu ý: Trang phục dự thi phải lịch sự, phù hợp với nội dung biểu diễn, khuyến khích các đội hình dự thi mặc trang phục đội, nhóm.
Được biết, bên cạnh việc lĩnh hội kiến thức chuyên môn, những hoạt động ngoại khóa, những cuộc thi tìm kiếm tài năng trên nhiều lĩnh vực luôn được nhà trường chú trọng tổ chức như: UEF Idol, UEF Camera Run, UEF X-factor... giúp sinh viên có một sân chơi giải trí bổ ích. Việc tham gia hoạt động này cũng giúp cho các bạn sinh viên UEF ngày càng năng động, góp phần hoàn thiện kỹ năng, phát triển năng khiếu của mỗi cá nhân.
Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ và đăng ký trực tiếp tại:
Phòng Công tác sinh viên (Lầu 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh.