Sinh viên UEF tham gia tranh tài tại đấu trường quốc tế

18/10/2016
Vào ngày 21/10 tới đây, 4 sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ đến Hàn Quốc tham gia tranh tài tại “Solbridge International Case Competition 2016”. Đây là cuộc thi phân tích, xử lý tình huống kinh doanh được tổ chức thường niên tại trường Kinh doanh quốc tế Solbridge.
Bên lề cuộc thi, các thành viên tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực và đời sống ở xứ sở Kim chi. Năm nay, cuộc thi thu hút được 15 đội thi đến từ các trường đại học uy tín của hơn 19 quốc gia trên toàn thế giới. Được biết, để có tên trong cuộc thi quy mô quốc tế này, các thí sinh phải đạt mức GPA trên 3.0, IELTS 6.0 trở lên. Đồng thời, các thành viên trong đội thi phải là những nhân tố tích cực, dẫn đầu trong các hoạt động học thuật, phong trào sinh viên.

Những gương mặt đại diện UEF đến Hàn Quốc tranh tài tại Cuộc thiSolbridge International Case Competition”

Ngoài khoảng thời gian thi tài, các bạn sẽ có dịp khám phá Daejeon – một trong năm thành phố lớn nhất tại Hàn quốc. Nơi đây được coi là "Thung lũng Silicon của châu Á", tập trung trụ sở của nhiều viện nghiên cứu quan trọng của Hàn Quốc. Tuy là một thành phố của công nghệ nhưng du khách đến Daejeon hoàn toàn có thể trải nghiệm một chuyến du lịch thú vị với vẻ đẹp nhẹ nhàng và duyên dáng của thiên nhiên, con người nơi đây.
Bên cạnh Cuộc thi “Solbridge International Case Competition”, đầu tháng 3/2017, sinh viên UEF còn có cơ hội tham gia học kỳ quốc tế tại trường Kinh doanh quốc tế Solbridge. Với chương trình này, sinh viên UEF có cơ hội nhận 02 suất học bổng toàn phần học phí và 5 suất học bổng 50% học phí.
>>Tham khảo thêm thông tin học kỳ quốc tế tại Hàn Quốc
Chúc các bạn đạt được thành công tại cuộc thi cũng như lưu giữ lại hình ảnh đẹp của sinh viên UEF trên đấu trường quốc tế!
Các thành viên trong đội thi UEF gồm:
1. Hai sinh viên: Nguyễn Xuân Phụng và Ngô Hà Ân, Khoa Tài chính – Kế toán
2. Hai sinh viên: Lưu Vinh Thuận và Lâm Phương Bách, Khoa Quản trị kinh doanh