Sở hữu những suất học bổng hấp dẫn với Học kỳ quốc tế tại Hàn quốc

17/10/2016
Xây dựng môi trường học tập quốc tế chất lượng cao với những trải nghiệm đa văn hóa đã trở thành sứ mệnh đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Tại đây, sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn với nhiều chương trình học tập và giao lưu quốc tế, trao đổi học thuật và văn hóa với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Ngoài những sự kiện được tổ chức thường niên như chương trình giao lưu học thuật với Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Bangkok (Thái Lan),...thì học kỳ quốc tế được xem là cơ hội lớn để các bạn sinh viên UEF ở tất cả các ngành đào tạo được tận mắt khám phá con người, văn hóa, ngôn ngữ của nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới.
Thông tin từ Viện Đào tạo Quốc tế cho biết, đầu tháng 3/2017, sinh viên UEF sẽ có cơ hội học tập tại trường Kinh doanh quốc tế Solbridge – trực thuộc Trường Đại học Woosong nằm tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc – nơi được xem là thung lũng công nghệ silicon của Châu Á và là thành phố lớn thứ 5 tại xứ sở Kim Chi.

Tham gia học kỳ quốc tế là dịp để sinh viên phát triển trình độ ngoại ngữ, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Với thời gian học tập, trải nghiệm trong vòng 15 tuần, sinh viên được đăng ký môn học (tối đa 6 môn) tại trường Solbridge. Theo đó, điểm học tập tại Solbridge sẽ được chuyển tương đương vào chương trình đào tạo tại UEF và được cấp chứng nhận tham gia chương trình học kỳ quốc tế - điểm nhấn ấn tượng trên hành trình học tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp về sau.
Đáng chú ý, sinh viên đăng ký tham gia học kỳ hữu ích này sẽ có cơ hội nhận 02 suất học bổng toàn phần học phí và 5 suất học bổng 50% học phí.

Không gian học tập, giải trí hiện đại tại Solbridge

Ngày 12/10, sinh viên UEF cũng đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với trường Solbridge

Để có thể sở hữu “tấm vé” tham gia học kỳ quốc tế hấp dẫn tại xứ sở Kim Chi, các bạn sinh viên cần nắm bắt những thông tin quan trọng sau:
1. Điều kiện xét tuyển
  • Tổng điểm trung bình (GPA) của các học kỳ tại UEF từ 3.0 trở lên;
  • Chứng chỉ tiếng Anh tối thiếu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 62 hoăc TOEIC 620;
  • Vượt qua vòng phỏng vấn tuyển chọn của hội đồng xét tuyển UEF;
  • Vượt qua vòng phỏng vấn tuyển chọn của hội đồng xét tuyển Solbridge
2. Hồ sơ xét tuyển:
  • Phiếu đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu);
  • Chứng nhận kết quả tiếng Anh (tối thiếu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 62 hoăc TOEIC 620);
  • Giấy xác nhận sinh viên UEF (bản tiếng Anh);
  • Giấy xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm ngân hàng ít nhất 9.000 USD (bản tiếng Anh);
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng (bản sao);
  • 01 ảnh màu cỡ hộ chiếu.
3. Thời gian nhập học:
  • Học kỳ mùa xuân (tháng 03/2017): dự kiến khai giảng ngày 02/03/2017
  •  Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2016

Để biết thêm thông tin vui lòng xem tại đây