Tân sinh viên Liên thông đợt 2/2016 tham gia Tuần sinh hoạt đầu khóa

09/12/2016
Ngày 08/12 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức khởi động Tuần sinh hoạt đầu khóa dành cho Tân sinh viên Liên thông đợt 2 năm 2016 với sự tham gia của lãnh đạo phòng Đào tạo - Khảo thí - Đảm bảo chất lượng và các khoa đào tạo Liên thông.

Thạc sĩ Lê Dũng – Trưởng phòng Đào tạo - Khảo thí - Đảm bảo chất lượng phổ biến quy chế đào tạo đến toàn thể sinh viên liên thông đợt 2/2016.

Ngay sau phần khai mạc, những nội dung trọng tâm đã được Thạc sĩ Lê Dũng – Trưởng phòng Đào tạo - Khảo thí - Đảm bảo chất lượng phổ biến chi tiết đến các Tân sinh viên như: giới thiệu hệ thống các ngành nghề cũng như quy chế đào tạo; hướng dẫn phương pháp học tập trong môi trường đào tạo theo học chế tín chỉ, hướng dẫn đăng ký môn học...

Sau buổi sinh hoạt chung, Tân sinh viên Liên thông sẽ sinh hoạt riêng theo từng khoa do lãnh đạo khoa chịu trách nhiệm chính.

Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt đầu tiên, các Tân sinh viên đã lần lượt giới thiệu bản thân trước lớp, đây là dịp giúp tất cả giao lưu, làm quen bạn mới, tạo lập môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, đồng thời lĩnh hội thêm một số kỹ năng cần thiết khi bước vào môi trường học tập năng động, hiện đại tại UEF. Đồng thời, các lãnh đạo khoa cũng đã giới thiệu đến sinh viên về chương trình đào tạo và kế hoạch học tập toàn khóa, quy định sinh hoạt chuyên môn tại khoa.

Phần sinh hoạt sống động của khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế

Thầy Nguyễn Tiến Hùng – Trưởng khoa Tài chính - Kế toán giao lưu với Tân sinh viên
 Tân sinh viên Liên thông khoa Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Được biết, ngày mai (09/12/2016), các anh chị Tân sinh viên sẽ làm bài kiểm tra, khảo sát trình độ tiếng Anh để phân chia lớp học phù hợp cho từng người học nhất định, đảm bảo sinh viên khi tốt nghiệp có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và làm việc cũng như đủ khả năng nghiên cứu ở các bậc học cao hơn.

Tin: Quỳnh Anh; Ảnh: Phú Quang