Thêm cơ hội giao lưu quốc tế cho sinh viên UEF

10/02/2017
Với chiến lược tăng cường giao lưu, hợp tác đào tạo quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên trường gặp gỡ, học tập cùng những người bạn trên khắp các châu lục, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức giao lưu học thuật giữa sinh viên UEF và Đại học Tế Nam (Đài Loan) vào ngày 15/2 tới.

UEF sẽ giao lưu học thuật cùng Đại học Tế Nam (Đài Loan)
Sau đoàn USIM - Malaysia, sinh viên UEF tiếp tục có cơ hội giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Tế Nam - Đài Loan

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội khẳng định bản lĩnh hội nhập, góp phần giới thiệu hình ảnh thân thiện, năng động, hiện đại của sinh viên UEF đến những người bạn quốc tế. Hơn nữa, đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên UEF hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học tập đa văn hóa.
Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:
-  Thời gian: 9h30 – 11h30, ngày 15/02/2017
-  Địa điểm: Phòng A.10.03
Được biết, vừa qua sinh viên UEF cũng đã có cơ hội giao lưu, học tập cùng sinh viên các trường của Anh (Đại học Gloucestershire), Hoa Kỳ (Đại học Pittsburgh), Malaysia (Đại học USIM, Đại học SEGi), Thái Lan (Đại học Bangkok),...UEF tiếp tục với chiến lược tạo cơ hội để sinh viên không ngừng trải nghiệm các hoạt động giao lưu học thuật cùng các trường đại học danh tiếng và  chương trình giao lưu với trường Đại học Tế Nam là bước khởi động trong chuỗi giao lưu quốc tế của sinh viên UEF trong năm 2017.

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế (Tầng trệt)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.5422.1374 – 08.5422.6666 (023)
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn

Tổng quan về Đại học Tế Nam – Đài Loan:
Đại học Tế Nam được thành lập năm 1995 tại Puli, Nantou, Đài Loan. Hiện tại, trường có hơn 6.000 sinh viên và 550 giảng viên, hoạt động với mục tiêu lan truyền những tính chất khác biệt của địa phương đến với công chúng, hướng đến sự kết hợp hài hòa, hiệu quả giữa con người và công nghệ. Bên cạnh đó, giáo dục truyền thống và giáo dục quốc tế kết hợp linh hoạt tạo thành chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng. Đặc biệt, sự kết hợp sinh thái cùng bảo vệ môi trường cũng được Nhà trường chú trọng phát triển trong công tác đào tạo những năm qua.