Hướng dẫn sinh viên UEF download tài liệu học tập học kỳ II

18/02/2016
Trong học kỳ II năm học 2015-2016, với tiêu chí cải tiến và cập nhật quy trình đào tạo, học tập hiện đại hơn, Phòng Đào tạo – Khảo thí Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) triển khai thực hiện đưa bộ học liệu lên website để phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập của Giảng viên và toàn thể sinh viên Nhà trường, cụ thể:
  • Đối với giảng viên
1. Thời gian thực hiện upload tài liệu: từ ngày 28/01/2016 đến 20/02/2016.
2. Địa chỉ upload học liệu: http://elearning.uef.edu.vn (đăng nhập theo tài khoản của trường).

Việc đưa bộ học liệu lên website sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho quá trình giảng dạy và học tập tại UEF
  • Đối với sinh viên
Để thực hiện chuẩn xác quy trình download tài liệu học tập, các bạn sinh viên xem hướng dẫn chi tiết tại đây.
Việc đăng tải bộ tài liệu học tập lên website sẽ giúp giảng viên, sinh viên tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian tìm kiếm tài liệu so với hình thức truyền thống. Các bạn sinh viên cũng có thể tiếp cận, lĩnh hội kiến thức bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính ưu điểm nổi trội của hình thức học tập e-learning tại UEF.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Đào tạo - Khảo thí
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.5422 1111 – số nội bộ 003 (Gặp thầy Lâm)
Email: lamnn@uef.edu.vn.