Tour khám phá và học tập tại Malaysia cho sinh viên UEF

17/01/2017
Nhằm xây dựng cầu nối quốc tế và mang đến cơ hội trải nghiệm học tập tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, Viện Đào tạo quốc tế trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) triển khai chương trình giao lưu quốc tế tại trường Đại học SEGi (Malaysia) dành cho sinh viên toàn trường.

SEGi có trụ sở chính tại thủ đô Kualar Lumpua, Malaysia

Tham gia chương trình, sinh viên UEF có cơ hội hòa mình vào đời sống xã hội và môi trường kinh doanh tại Malaysia đồng thời trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại trường Đại học SEGi - một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất tại Malaysia với gần 30.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đây, các bạn có điều kiện nâng cao khả năng ngoại ngữ, phát triển kỹ năng, khẳng định bản lĩnh hội nhập.

UEF thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu học thuật và học kỳ quốc tế cho sinh viên

Bên cạnh đó, sinh viên UEF còn có dịp tìm hiểu sâu sắc hơn về nét đẹp văn hóa và con người Malaysia thông qua các hoạt động giao lưu, tham quan hấp dẫn. Quốc gia này được biết đến là nơi hội tụ, giao thoa của nhiều nền văn hóa độc đáo. Đây không chỉ là một thiên đường ẩm thực mà còn có hàng trăm lễ hội đầy màu sắc.
Với hành trình 5 ngày 4 đêm, ngoài địa điểm học tập và tham quan là Đại học SEGi, các bạn còn được đặt chân đến những nơi gắn liền với đất nước Malaysia như: Batu Cave, Thian Hou Temple, Historical temple, Sunway Lagoon Water Theme Park, Melaka...

Để biết thêm thông tin vui lòng xem tại đây
Điều kiện tham gia chương trình:
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh;
- Sức khỏe tốt;
- Passport còn hiệu lực ít nhất 06 tháng.
Thời hạn đăng ký: Đăng ký đến hết ngày 18/02/ 2017
Thời gian khởi khành: Từ 24/04/2017 - 28/04/2017
Địa điểm đăng ký và tư vấn thông tin chi tiết:
Viện Đào tạo quốc tế (Tầng trệt)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.5422.1374 – 08.5422.6666 (023) gặp Ms. Khuyên.
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn
Trung tâm TVTS-TT