Hoạt động sinh viên

Từ 22/02, sinh viên UEF bắt đầu học kỳ II năm học 2015 - 2016

20/02/2016
Khép lại những ngày những ngày Tết đoàn viên ấm áp bên gia đình và bạn bè, từ ngày 22/02/2016 (nhằm ngày 15 tháng Giêng năm Bính Thân), sinh viên các khóa tất cả các ngành của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF sẽ bắt đầu trở lại học bình thường.
Lịch học:
  • Buổi sáng: bắt đầu từ 7h00 đến 12h25
  • Buổi chiều: bắt đầu từ 13h00 đến 17h30
  • Buổi tối: bắt đầu từ 18h00 đến 20h40

Sau Tết, sinh viên các ngành, các khóa sẽ đi học trở lại từ ngày 22/2
  • Thời khóa biểu học tập:
Các bạn sinh viên vui lòng theo dõi thời khóa biểu học tập cá nhân để tránh tình trạng nhập học muộn cũng như nắm bắt tiến độ và quy trình học tập hợp lý trong học kỳ II này.
Những vướng mắc, khó khăn liên quan đến thời khóa biệu, các bạn vui lòng liên hệ tại Phòng Đào tạo – Khảo thí để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.
  • Sinh viên UEF quyết tâm không đi học trễ
Việc đi học đúng giờ không chỉ đơn thuần thực hiện nội quy, quy chế của Nhà trường mà đây còn là thói quen mang lại nhiều lợi ích bất ngờ, tránh được tình trạng kẹt xe vào buổi sáng. Các bạn có thể tranh thủ tự ôn bài, khi gặp những vấn đề khó, chưa thể giải đáp, đây chính là khoảng thời gian để trao đổi trước với thầy cô, bạn bè.
Đến trường đúng giờ, bạn sẽ không làm phiền sự tập trung của lớp học, sẽ tự tin và sẵn sàng tâm thế để tiếp thu kiến thức. Để thực hiện được điều này, mỗi bạn hãy sắp xếp cho mình lịch sinh hoạt hợp lý để tích lũy năng lượng cho ngày mới các bạn nhé!
  • Xếp hàng ngay ngắn khi đi thang máy
“Văn hóa xếp hàng” đã trở thành thước đo cho thái độ văn minh, lịch sự và thể hiện ý thức cao của mỗi người trong xã hội hiện đại, năng động. Với môi trường đại học chuẩn quốc tế như UEF, hình ảnh các bạn sinh viên xếp hàng ngay ngắn, trật tự khi đón thang máy chắc chắn sẽ tô đậm hơn nét đẹp của một môi trường học tập văn minh và chuyên nghiệp.
  • Luôn đeo thẻ sinh viên khi đến trường
Chính thức gia nhập cộng đồng UEF, các bạn sẽ được trao thẻ sinh viên - tấm vé thông hành đánh dấu bước ngoặt mới đáng tự hào. Sinh viên đeo thẻ mỗi khi đến trường không chỉ đảm bảo việc ra vào được thuận tiện, liên hệ tại các phòng, khoa, ban, trung tâm chức năng, sử dụng các dịch vụ tiện ích và học tập tại trường được thuận lợi nhất mà còn để thầy cô, bạn bè dễ dàng cập nhật thông tin: bạn là ai, là sinh viên đến từ khoa nào, lớp nào và là sinh viên năm mấy.
Đặc biệt, bước sang năm mới, Ban lãnh đạo Nhà trường mong muốn cộng đồng sinh viên UEF với tâm thế chủ động và tinh thần thoải mái sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy nét đẹp văn hóa học đường cũng như tin rằng các bạn sẽ bắt đầu học kỳ mới đầy hiệu quả!
Nếu còn vướng mắc về thời khóa biểu, quy trình đăng ký học phần, sinh viên liên hệ:
Phòng Đào tạo – Khảo thí
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 5422 1111 (Ext: 002)

Lưu ý:
• Những sinh viên chưa hoàn thành học phí Học kì 2 được gia hạn thời gian đóng học phí đến trước 17h00 ngày 19/02/2016 (Thứ 6). Nhà trường khuyến khích đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản. Số tài khoản: 190 289 202 28014 tại Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh TP.HCM.
• Thời gian nhận sách tại thư viện: Tuần đầu tiên của học kỳ II, thời gian làm việc: bắt đầu từ 6g30 sáng.
Trung tâm TVTS-TT