UEF khởi động cuộc thi tìm kiếm gương mặt sinh viên tài năng, duyên dáng 2016

25/11/2016
“Sinh viên UEF duyên dáng, tài năng lần I năm 2016” là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nét đẹp về ngoại hình, tâm hồn và tài năng của sinh viên UEF, thông qua đó bồi dưỡng những khuôn mặt ưu tú nhất làm đại diện hình ảnh cho trường trong các sự kiện, phong trào.

Nữ sinh UEF liên tục đăng quang các cuộc thi sắc đẹp

Không chỉ tạo môi trường cho sinh viên các ngành, các khóa được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi, tự tin thể hiện bản thân, cuộc thi có quy mô lớn nhất trong năm này còn góp phần nâng cao nhận thức về “đức - trí - thể - mỹ” của sinh viên UEF.
Theo Ban tổ chức, cuộc thi sẽ là sự kết hợp giữa hai nội dung Miss UEF dành cho các nữ sinh và UEF Idol dành cho tất cả sinh viên có năng khiếu và đam mê nghệ thuật.
Ở cả hai nội dung này những thí sinh, tiết mục vượt qua vòng sơ khảo sẽ có cơ hội tập huấn chuyên môn cùng các chuyên gia đến từ Công ty Cát Tiên Sa. Kết thúc đợt tập huấn, Ban tổ chức tiếp tục tuyển lọc ra các thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết công diễn. Riêng phần thi Miss UEF, ngay trong đợt tập huấn chuyên môn, các thí sinh còn trải qua nhiều phần thi và hoạt động thiết thực như Hành trình đến mái ấm, nhà mở; chụp ảnh “Tôi yêu UEF”; Teambuilding...

UEF thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng sinh viên

Gần đây nhất là cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC- Speak Up UEF”

Bên cạnh việc thi đua học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đoàn-Hội, những năm qua, sinh viên UEF còn mạnh dạn thử thách ở nhiều cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới, làm rạng danh Nhà trường với nhiều giải thưởng danh giá như Ray Model Contest và Người đẹp Tp.HCM qua ảnh.
Tiếp nối thành quả này, cuộc thi “Sinh viên UEF duyên dáng, tài năng 2016” hứa hẹn tạo nên “Ngày hội của sắc đẹp, trí tuệ, tài năng” trong cộng đồng sinh viên UEF. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một vé tham dự để không bỏ lỡ cơ hội trở thành gương mặt đại diện của sinh viên UEF các bạn nhé!
  • Thời gian đăng ký: đến hết ngày 7/12/2016.
  • Cách thức đăng ký: Đăng ký theo từng cá nhân hoặc đại diện từng lớp
  • Địa điểm đăng ký và hỗ trợ thông tin về cuộc thi:
Phòng Công tác sinh viên (Lầu 2)
Hotline: (08) 5422 6666 (line: 018)

> Xem thể lệ cuộc thi

Trung tâm TVTS-TT