UEF Prom Night 2016: Đoạn kết hoàn hảo cho quãng đời sinh viên

15/08/2016
Cùng với Lễ tốt nghiệp, UEF Prom Night cũng đã trở thành một sự kiện thường niên và không thể thiếu nhằm đánh dấu sự trưởng thành của các bạn tân Cử nhân. Với chủ đề “Reply 2012”, đêm tiệc hoành tráng năm nay đã giúp các bạn sinh viên tua ngược cuốn băng thời gian trở về cung đường kí ức, ngắm nhìn từng tháng năm sinh viên và hồi tưởng về những câu chuyện của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Đêm tiệc mang phong cách quốc tế trở thành dấu ấn đáng nhớ trước phút tạm biệt “đại gia đình” UEF

Diễn ra tại Metropole, Prom Night 2016 được chuẩn bị công phu, thu hút sự quan tâm, tham dự của sinh viên tất cả các khoa, các khóa. Tham gia đêm hội, các bạn đã có dịp hóa thân thành “những người thượng lưu” với các hoạt động ấn tượng như khiêu vũ, ca hát, tiệc đêm, phần thi “King & Queen”...

Không gian ấn tượng, đẳng cấp mang đến những phút giây thăng hoa cảm xúc

Giống như slogan “We share the night” – đêm tiệc trang trọng và ấm cúng đã mang đến một cái kết đẹp cho quãng đời sinh viên. Những cảm xúc hôm nay sẽ là dấu ấn khắc sâu trong lòng mỗi tân Cử nhân, là kỷ niệm gắn liền với UEF – nơi các bạn đã chọn lựa, học tập, trưởng thành và định vị tương lai!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc:

Sinh viên UEF trong hình tượng “hoàng tử, công chúa” thời hiện đại, sẵn sàng viết tiếp câu chuyện cổ tích đầy ấn tượng

Cùng thưởng thức tiệc đêm bên thầy cô, bạn bè thân quý

Những bước khiêu vũ mang mọi người đến gần nhau hơn

Những tiết mục trình diễn khuấy đảo không gian đêm tiệc

Các cặp đôi hồi hộp chờ đón ngôi vị “King and Queen”

Chuyến xe hồi ức khởi hành cùng những vị khách trẻ trung, nhiệt huyết

Những lời chúc tốt đẹp, những điều chưa từng nói, tất cả được gói ghém trong chiếc lọ xinh xắn này

Phút chia tay đầy xúc động. Cảm ơn vì chúng ta đã luôn sát cánh bên nhau
Tạm biệt các tân Cử nhân, dù làm gì và ở bất cứ nơi đâu, UEF vẫn là một phần câu chuyện của các bạn...

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân